Anh chồng đáng yêu nhất năm ước được mặc váy cưới một lần

Anh chồng đáng yêu nhất năm ước được mặc váy cưới một lần

- in Tâm sự
452
Chồng cô nàng tạo dáng chuyên nghiệp bên chiếc váy cưới tự thiết kế.

Ước mơ nhỏ nhoi của anh chồng này là được mặc váy cưới một lần. Không có váy cưới thật anh tự lấy màn thiết kế thành chiếc váy cưới cho riêng mình.
Trâm Anh (26 tuổi) và chồng là Thanh Quân (27 tuổi), sống tại Hoàn Kiếm, Hà Nội có một cuộc hôn nhân vui vẻ hạnh phúc, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười bởi tính hài hước của chồng. Mới đây, trên một diễn đàn lớn dành cho chị em, Trâm Anh quyết định “kể xấu” anh chồng lầy lội, khiến chị em thích thú:

“Chồng em đây các mẹ ạ! Lão nói “Ước gì 1 lần trong đời anh được mặc váy cưới”. Thôi thế là xong, đây là màn trước khi đi ngủ lão móc cho hai mẹ con em đấy, và tưởng tượng nó là cái váy cưới”.

Ước mơ nhỏ nhoi của chồng Trâm Anh là được mặc váy cưới một lần.

Khỏi phải nói, sau một thời gian chia sẻ bài viết của Trâm Anh đã thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận. Ai cũng bật cười trước cách tạo dáng bá đạo bên chiếc váy cưới tự thiết kế của anh chàng: “chết cười với chồng mẹ nó”, “sáng tạo quá, cho đi làm người mẫu áo cưới được đấy”.

Nhiều chị em cũng đua nhau “kể xấu” chồng: “Ôi giống chồng mình quá, suốt ngày lấy chăn quấn quanh người rồi đi lòng vòng trong nhà, còn tự nhận là công chúa nữa”, “mỗi tối em đều được xem màn trình diễn thời trang của anh nhà em, cứ rút quần áo xuống không cất kịp là anh lôi hết đồ của vợ ra để thử”.

Trâm Anh cho biết, Quân luôn sáng tạo ra những chiêu trò độc đáo để chăm con, làm vợ vui đến cô nàng cũng khó mà nghĩ ra được. Thương vợ đi làm việc mệt mỏi nên tối trước khi đi ngủ Quân luôn làm trò để hai mẹ con cười. Việc quấn màn để được làm cô dâu cũng là một trong những trò hài hước để làm vợ con vui của anh.

“Tối ấy trước khi đi ngủ anh lấy cái màn quấn quấn vào người rồi tạo dáng các kiểu trông cũng chuyên nghiệp lắm. Mình thấy buồn cười quá cười không khép miệng được, tại nhìn anh diễn rất là nhập tâm cơ, con gái thì thấy lạ nên cứ nhìn không chớp mắt. Thấy mình cười nhiều quá thì anh quay qua bảo “hài thế cơ à”.

Chồng cô nàng tạo dáng chuyên nghiệp bên chiếc váy cưới tự thiết kế.

Trâm Anh kể từ ngày cưới nhau đến giờ cũng có lúc vui, lúc buồn, nhưng vui nhiều hơn. “Mình chỉ cười cả ngày thôi, hai vợ chồng chưa bao giờ giận nhau quá 2 phút”. Giờ cả hai đã có một cô con gái cũng được 5 tháng tuổi rồi nhưng nhà lúc nào cũng có không khí vui vẻ vì Quân luôn tạo niềm vui để cuộc sống bớt tẻ nhạt đi.

Không chỉ vui tính, trong mắt Trâm Anh thì Quân còn là một anh chồng tốt, luôn chăm lo cho gia đình. Dù công việc khá bận rộn, nhưng cứ có thời gian rảnh là Quân chạy ra chơi và chăm con cho vợ. Ngoài ra rảnh là anh chàng lại lên mạng, đọc sách báo về cách chăm con.

Đóng giả làm mẹ để chăm con.
Đeo nơ để chơi với con.

Đặc biệt, Quân có sở thích quấn mọi thứ lên người, có lần anh chàng còn quấn chăn lên đầu giả làm vợ xem bé có nhận ra hay không. Hôm lại mượn hẳn bộ tóc giả về đội để xem con gái có nhận ra ai là mẹ không.

“Anh ấy có nhiều trò lắm, có lần lấy cái chăn của con buộc vào người như kiểu cái váy ấy nhìn sexy lắm. Thật ra mình cũng biết anh chỉ nghĩ làm cho vợ vui cười thôi”, Trâm Anh hạnh phúc nói về chồng.

Ngọc Ánh (Theo Báo Đất Việt) http://phunulife.vn/gia-dinh/to-am/anh-chong-dang-yeu-nhat-nam-uoc-duoc-mac-vay-cuoi-mot-lan-18969/

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu