Bêu riếu người yêu cũ chỉ biết “bám váy mẹ” như Thanh trong “Sống chung với mẹ chồng”, cô gái bị ném đá tơi tả

Chỉ với một dòng trạng thái so sánh người người cũ với nhân vật thanh trong “Sống chung với mẹ chồng” cô gái N.S đã phải nhận rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho hội chị em, cô gái có nickname N.S. đã đăng tải một hình ảnh được cho là người yêu cũ để so sánh với nhân vật Thanh trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh của N.S.

Nội dung cụ thể như sau: “Các mẹ có thấy người yêu em giống cái ông Thanh trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ này điểm nào không? Mà sao lần nào xem phim này em cũng tưởng tượng ra cái mặt của ông người yêu cũ em. Từ cái cách nói chuyện cho đến cái cách nịnh vợ nghe mẹ, song lại được quả chồng chụt của em cũng tóc xoăn ghê gớm giống bà mẹ ông Thanh nữa em càng ác cảm, mỗi tội người cũ em để đầu trọc nếu để tóc dài như hai anh em sinh đôi luôn, thế nên ông ý bảo quay lại với nhau để cưới mà em nghĩ cuộc đời em lại bi đát như bà Vân nên em không đồng ý”.

Sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ cùng những hình ảnh so sánh diễn viên với người yêu cũ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng nhất là hội chị đa phần đều tỏ ra khá thích thú nên bình luận vô cùng nhiệt tình, tuy nhiên nếu để ý kĩ rất nhiều bình luận có thái độ chỉ trích. Họ cho rằng đã không yêu nhau nữa việc gì phải đưa lên mạng để bôi xấu nhau, rồi còn so sánh với diễn viên trong phim.

Được biết N.S. chia tay vì cả hai bất đồng quan điểm sống, theo lời kể của cô gái thì anh chàng này lại có một phần tính cách giống nhân vật Thanh trong bộ phim đang làm mưa làm bão ở màn ảnh Việt Nam “Sống chung với mẹ chồng”, vừa nịnh vợ lại hay nghe mẹ không có chính kiến. Cô gái cũng không thể ngờ vì chỉ vì hai bức ảnh lại bị ném đá nhiều đến vậy.


Cố tình đưa lên mạng để bôi xấu người cũ, không yêu nhau nữa thì thôi việc gì đưa lên đây làm gì, lại còn so sánh với diễn viên trong khi họ chỉ đóng phim thôi, chứ ngoài đời thật họ đâu vậy. So sánh thiếu khách quan, phi lí, Mà kể người cũ có xấu đến đâu cũng đừng đăng lên bêu rếu kiểu vậy chẳng hay ho chút nào“, một cư dân mạng bình luận về bức ảnh.

Không chịu để yên khi người khác nói mình, cô gái N.S. ngay lập tức phản pháo bằng cách trả lời từng bình luận. Tuy nhiên, cô vẫn không nhận được sự cảm thông mà còn tiếp tục bị “ném đá” nặng nề hơn. Nhiều người cho rằng cô không nhận thức việc mình làm sai:

Đã sai còn không chịu thừa nhận, còn đi phản bác lại. Nếu người cũ của bạn đăng ảnh bạn nên nói xấu xem bạn phản ứng thế nào, chê người ta nịnh vợ nghe mẹ mà không xem lại bản thân có tốt không để dẫn đến chia tay. Hay uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, hiểu chưa?“, một người khác chia sẻ.

Cuộc chiến “comment” vẫn không thể kết thúc, cả hai phe vẫn đấu đá nhau, không ai chịu ai. Một ngay sau đó mọi thứ mới dần lắng xuống vì tấm ảnh đã bị xóa khỏi nhóm.

Theo: Hoa/we25.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *