Bị đối chất nói xấu vợ và lợi dụng lòng tốt, ông bố nuôi 2 con bại não đưa ra lời lý giải khiến tất cả ngỡ ngàng

Bị đối chất nói xấu vợ và lợi dụng lòng tốt, ông bố nuôi 2 con bại não đưa ra lời lý giải khiến tất cả ngỡ ngàng

- in Ngẫm
844
Anh Nghị nói anh không nói vợ bỏ con mà do NSX và báo chí viết sai

Anh Đặng Hữu Nghị còn khiến cho nhiều phóng viên ngỡ ngàng trước lời đáp trả của anh về việc nói sai hoàn cảnh để lợi dụng lòng tốt.

Mới đây, trong cuộc gặp với phóng viên một tờ báo, anh Đặng Hữu Nghị – ông bố được biết đến với hình ảnh ‘gà trống’ nuôi hai con bại não’ bất ngờ gặp cả vợ cũ tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh. Chị Đoàn Thị Huyền, vợ cũ anh Nghị đã phải bắt xe từ Nha Trang vào Sài Gòn để gặp chồng với mục đích gặp anh 3 mặt một lời sau khi bị anh ‘nói xấu trên truyền hình’.

Anh Nghị tham gia chương trình Hát mãi ước mơ

Trước đó, trong chương trình Hát mãi ước mơ, khi MC Thanh Vân hỏi về chuyện gia đình, anh Nghị buồn bã nói: ‘Vợ tôi đi năm thứ năm rồi, tôi đã nói mọi lời cho vợ lui lại để cùng nhau chung sức nhưng người vợ, người mẹ quyết định một đường đi thẳng’. Chính câu nói này đã khiến cho nhiều khán giả quay sang chỉ trích người vợ anh, khiến chị chịu búa rìu dư luận những ngày qua.

Trong buổi gặp gỡ với vợ cũ, có sự xuất hiện của báo chí, nói về chuyện này, anh Nghị đổ thừa là do báo chí, NSX chương trình Hát mãi ước mơ đưa thông tin sai.

‘Lâu nay tôi không nói là vợ bỏ. Mà chỉ nói là vợ ly dị chồng mà do truyền hình, báo chí nêu sai’ – anh Nghị nói.

Anh Nghị nói anh không nói vợ bỏ con mà do NSX và báo chí viết sai

Không chỉ vậy, khi bị phóng viên đưa bằng chứng cho thấy cách đây không lâu anh có đẩy xe bán kẹo kéo treo tấm bảng ‘Vợ bỏ 2 con tật nguyền’, anh Nghị cho rằng đây là tựa đề của một bài báo, anh chỉ dẫn lại và cho rằng mình là người thất học nên không hiểu nhiều về nội dung.

Tiếp đó, khi phóng viên đối chất với anh chuyện hoàn cảnh gia đình, anh Nghị đành đưa ra lời xin lỗi đến vợ và các mạnh thường quân.

Xin trích đoạn phỏng vấn trên báo Người lao động dưới đây.

Phóng viên: Vừa qua, trên một chương trình truyền hình anh có nêu chi tiết nghèo đến mức không có tiền mua một chiếc áo dù trước đó anh được rất nhiều người cho tiền. Xin anh cho ý kiến về thông tin này?

Anh Đặng Hữu Nghị: Đúng là áo quần đi diễn là tôi không có một bộ, chỉ có áo quần lao động thôi. Những người làm trong êkip chuẩn bị ít nhất 2-3 bộ và nghĩ sẽ mướn quần áo vest. Tuy nhiên, sau đó, một số người trong êkip cởi áo cho tôi mặc.

Phóng viên: Sau khi lên truyền hình, thật sự nhiều người có góc nhìn sai lệch về vợ cũ anh. Dư luận cho rằng người phụ nữ đó nhẫn tâm bỏ con ra đi…

Anh Đặng Hữu Nghị: Tôi xin lỗi mạnh thường quân và người vợ cũ của tôi!

Chia sẻ của vợ cũ anh Đặng Hữu Nghị về hoàn cảnh gia đình.

‘Sau khi sinh ra hai em Hữu Toàn và Hữu Tùng, cuộc sống của hai vợ chồng tôi xuất hiện nhiều vấn đề. Vợ chồng nhiều lần cãi vã.

Thế nhưng biết được hoàn cảnh của Hữu Toàn và Hữu Tùng, thời điểm đó có rất nhiều mạnh thường quân đến giúp đỡ hai vợ chồng.

Tuy nhiên tôi chỉ lo chăm con, không biết gì đến tiền bạc, mọi sự giúp đỡ đều chuyển vào tài khoản của anh Nghị.
Sau đó một thời gian thì anh Nghị có tiền để mua đất và xây nhà vì trước đó chúng tôi ở nhờ nhà người thân’.
‘Toà án quyết định anh Nghị nuôi Hữu Toàn còn tôi thì nuôi Hữu Tùng. Và toàn bộ tài sản đất nhà đều là do anh Nghị đứng tên nên tôi không được chia phần nào.

Sau khi ly hôn, tôi mới biết là mình đã mang thai đứa con thứ 3 với anh. Tôi vào Nha Trang mướn nhà buôn bán hàng rong.

Thời gian đó vô cùng khó khăn, khi tôi phát hiện mình bị bệnh nan y mà còn phải nuôi 2 đứa con, nên tôi có liên hệ với anh Nghị để gửi Hữu Tùng 1 thời gian. Rồi khi ổn định tôi sẽ nhận cháu về’.
‘Lúc đầu anh Nghị không đồng ý, nhưng họ hàng trong nhà mỗi người một lời thương tôi đàn bà con gái lại bệnh tật nên anh mới nhận nuôi Tùng một thời gian. Tôi yên tâm làm việc thì trên Sài Gòn anh Nghị đưa con đi bán kẹo và nói rằng tôi bỏ rơi con.

Tôi thật sự rất đau khổ, thà anh nói tôi chết để anh một mình nuôi con thì tôi còn chấp nhận, đằng này lại nói là tôi từ bỏ con mình. Nhưng nghĩ đến việc sẽ có mạnh thường quân giúp đỡ 3 cha con, Hữu Toàn và Hữu Tùng sẽ có điều kiện được chăm sóc tốt hơn nên tôi đành cam chịu tiếng xấu’. – những chi tiết hoàn toàn khác được chị Huyền chia sẻ khiến không ít người giật mình.

Những ai đã hoàn toàn tin vào lời kể của anh Nghị thì có lẽ sẽ bắt đầu có những hoài nghi khi nghe lại lời chia sẻ của người vợ cũ. Chị Huyền nói rằng chị lên Sài Gòn mong gặp anh Nghị với mong muốn anh có thể nói lại sự thật đầy đủ, để người đời bớt dèm pha. ‘Mới đây tôi còn nói với anh là tháng 4 này em sẽ lên đón Tùng về rồi 3 mẹ con tìm cái chùa nào xin vào ở, làm mẹ ai lại đi bỏ con mình.

Chẳng qua là lúc đó tôi khó khăn quá, còn anh thì có điều kiện hơn, nên tôi mới nhờ anh giúp đỡ’ – chị nói.

Theo Tài Teen (TH)/Baodatviet.vn

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng