Bị ‘ném đá’ vì quảng cáo quá nhiều, Bảo Thanh – nàng dâu Vân trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ thẳng thắn đáp trả?

Kể từ khi nổi tiếng với bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh được biết đến nhiều hơn. Cô tham gia quảng cáo, làm mẫu, đại diện cho nhiều nhãn hiệu, sản phẩm.


“Sống chung với mẹ chồng” đang là bộ phim truyền hình cực “hot” của màn ảnh Việt. Bộ phim thu hút nhiều khán giả bởi kịch bản hấp dẫn, đánh trúng tâm lý chuyện muôn thuở mẹ chồng – nàng dâu. Cũng bởi vậy mà bộ phim cũng như các nhân vật trong phim, đặc biệt là nàng dâu Minh Vân (do diễn viên Bảo Thanh thủ vai) nhận được sự quan tâm hết mức từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng xã hội.

Không chỉ trong phim, cuộc sống ngoài đời thực của Bảo Thanh cũng là chủ đề mà mọi người quan tâm, chú ý. Với lượng theo dõi lên đến gần 350 nghìn người, đi đâu cũng thấy mọi người nhắc đến Bảo Thanh, mạng xã hội thì tràn ngập những bài viết, hình ảnh về bộ phim cũng như nhân vật cô con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) ngoài đời thực.


Kể từ khi nổi tiếng trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh cũng được biết đến nhiều hơn. Cô tham gia quảng cáo, làm mẫu, đại diện cho nhiều nhãn hiệu, sản phẩm.

 

Dù bận rộn, nhưng Bảo Thanh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh quảng cáo từ mỹ phẩm đến các thực phẩm làm đẹp…

Trước việc xuất hiện ngày càng nhiều clip, bài đăng quảng cáo của Bảo Thanh, nhiều người tuy hâm mộ cô nhưng cũng không khỏi bức xúc, đặt câu hỏi: Liệu các sản phẩm Bảo Thanh quảng cáo trên mạng xã hội có đạt chất lượng, hiệu quả như lời quảng cáo hay không? Không ít người tỏ ra khó chịu bày tỏ: “Suốt ngày quảng cáo sếp. Mất đi giá trị”, hay “quảng cáo nhiều quá em Bảo Thanh”…

Với tất cả những bình luận này không thấy cô nàng trả lời. Điều đó đã khiến nhiều người tranh luận.

Mới đây, cập nhật trên facebook cá nhân của mình, Bảo Thanh viết: “Tôi làm nghệ thuật. Tôi có gia đình và cũng có những hoá đơn cần phải chi trả! Khi tôi không cho phép thì không ai có thể hạ thấp bản thân tôi – trừ khi tôi không còn cố gắng… Ngày hôm nay vẫn miệt mài lao động!”.

Dòng trạng thái Bảo Thanh mới chia sẻ gần đây trên trang cá nhân của cô nàng.

Chưa rõ những dòng trạng thái này ám chỉ điều gì! Một số ý kiến cho rằng, đó là lời đáp trả của Bảo Thanh đến những ai “quá quan tâm” đến chuyện cô quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, rõ ràng Bảo Thanh cho biết cô cũng phải sống, cũng phải chi trả nhiều khoản cho gia đình. Đồng thời tuyên bố: “Khi tôi không cho phép thì không ai có thể hạ thấp bản thân tôi – trừ khi tôi không còn cố gắng…”.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái này nhận đọc phản hồi lớn của độc giả. Rất nhiều người đồng quan điểm và ủng hộ cô nàng.

Thu Huyền (Theo Báo ĐV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *