Chung kết Next Top: Khán giả ám ảnh, sốc nặng vì Cao Ngân gầy như bộ xương di động

Chung kết Next Top: Khán giả ám ảnh, sốc nặng vì Cao Ngân gầy như bộ xương di động

- in Xã hội
1448

Người mẫu Cao Ngân quá gầy khiến khán giả ám ảnh, sợ hãi và sốc.

Đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model All Stars đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Kim Dung. Thế nhưng, có lẽ một trong những câu chuyện mà khán giả đang quan tâm bây giờ chính là phần mở màn của Cao Ngân trên sàn diễn.

Khi sải những bước catwalk đầy tự tin và thân thiện chào hỏi mọi người trong đêm chung kết chương trình Việt Nam Next Top Model 2017, Top 5 Cao Ngân khiến khán giả phát hoảng với thân hình gầy gò không khác gì “bộ xương di động”.

Cao Ngân đã khiến khán giả sốc với thân hình siêu gầy, thiếu sức sống. Vẫn biết chân dài này trước giờ có tạng người khó lên cân, và ăn nhiều vẫn ốm. Thế nhưng hình ảnh mới nhất của cô vẫn khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang lo ngại.

Thân hình Cao Ngân thiếu sức sống và quá gầy.

Ở góc hình nào, chân dài 9X cũng khiến khán giả nổi da gà

Cao Ngân tuy ốm nhưng cô không hề yếu. Trong quá trình cuộc thi, chân dài Kiên Giang luôn khiến BGK phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bởi sự dẻo dai, niềm đam mê và học hỏi không ngừng đã giúp cô bước chân vào Top 5 xuất sắc nhất của cuộc thi.

Khoẻ mạnh là thế, nhưng với thân hình gầy gò hiện tại, Cao Ngân đang khiến cho nhiều chị em phải ám ảnh việc giảm cân.

Sau khi đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2017 kết thúc, cộng đồng Facebook râm ran bàn tán về Cao Ngân. Đại đa số là những nhận xét rằng “Cao Ngân quá gầy”, “Không dám nhìn Cao Ngân vì cô như một bộ xương di động”, “Đang uống trà sữa thì suýt sặc thạch rau câu lên mũi vì Cao Ngân”; “Nhìn Cao Ngân, tôi không còn muốn vợ giảm cân nữa”;

Thậm chí đông đảo chị em còn “tếu” rằng ngay sau khi kết thúc chương trình, họ đã đi ăn đêm luôn vì không dám giảm cân nữa. “Sợ như Cao Ngân lắm!”

Chúng ta hãy cùng ngắm lại những hình ảnh trình diễn thời trang của Cao Ngân, và chúc cho cô gái dễ thương này sẽ nhanh có được vóc dáng đầy đặn và khoẻ mạnh hơn nữa nào!

Phái đẹp thà béo chứ không giảm cân nữa, vì sợ ốm hao gầy như Cao Ngân.

Theo Jay – Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)

You may also like

Ngọc Trinh thuyết trình cách mua nhà 40 tỷ: Xin tiền bạn trai và kinh doanh!

Trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi