Cô gái được nhà chồng treo thưởng giảm 20kg nhận ngay 20 triệu tiền mặt

Cô gái được nhà chồng treo thưởng giảm 20kg nhận ngay 20 triệu tiền mặt

- in Tâm sự
959
"Vì tính tham ăn tham ngủ nên nhiều lần cứ bảo giảm nhưng đều không làm được, mà ham tiền nên quyết tâm giảm thôi", chị Hà nói.

“Vì tính tham ăn tham ngủ nên nhiều lần cứ bảo giảm nhưng đều không làm được, mà ham tiền nên quyết tâm giảm thôi”, chị Hà nói.
Sự nghiệp giảm cân làm đẹp luôn là đề tài nóng hổi cho chị em tranh luận. Câu chuyện của chị Hà (26 tuổi, Hải Phòng) được nhà chồng treo thưởng nóng 20 triệu tiền mặt nếu giảm được 20kg đang khiến chị em xuýt xoa những ngày qua.

“Người đâu mà sướng vậy, giảm cân vừa đẹp lại vừa có tiền, ai chẳng muốn”, các chị em tỏ ra khá ghen tị với cô gái may mắn này.

“Vì tính tham ăn tham ngủ nên nhiều lần cứ bảo giảm nhưng đều không làm được, mà ham tiền nên quyết tâm giảm thôi”, chị Hà nói.

Ngày chưa chồng con chị Hà cao 1m56 nặng 56kg, cũng thường bị gọi là “Hà béo” nhưng lúc đấy chưa sinh đẻ nên người vẫn khá gọn gàng, không hẳn là béo mà chỉ hơi mũm mĩm một chút.

Sau đó chị lấy chồng, 4 tháng sau thì có tin vui. Thời gian đầu chị cũng không bị nghén nhưng không thèm ăn gì mà chỉ thèm ngủ, nên mấy tháng đầu chị sút 6kg còn 50kg. Sang tháng sau chị ăn ngon miệng trở lại, khi lên bàn đẻ chị tròn 62kg nghĩa là cả thai kỳ chỉ tăng 6kg, đẻ con 3,4kg.
Nhưng do đẻ mổ sữa ít nên mẹ chồng chị làm cho chị rất nhiều đồ tẩm bổ để nhiều sữa, cộng thêm tinh thần vô tư nuông chiều bản thân ăn ngủ không điểm dừng nên chị tăng vụt lên 65kg rồi 70kg lúc nào không biết. Lần gần nhất chị tăng lên 76kg trong tầm 1 tháng.

Chồng chị nhiều lần cũng nói thích vợ béo nhưng còn quan trọng sức khoẻ, từ ngày béo chị Hà bị lắm bệnh, ngồi chút là tê chân, đi khám thì bị mỡ máu cấp độ 1. Người thân người quen ai gặp ai cũng bảo sao dạo này béo thế…Nhưng vì tính tham ăn tham ngủ nên nhiều lần chị cứ bảo giảm nhưng lại không làm được.

Cuối cùng chồng chị nghĩ ra 1 cách, chị giảm 10kg a cho 10 triệu. Thấy vậy, mẹ chồng chị cũng bảo chị “con giảm đi mẹ cũng cho 10 triệu nữa”. Vì bệnh ham tiền nên chị quyết tâm giảm cân từ lúc đó.

Chị lựa chọn giảm cân theo phương pháp ăn Das.

Chị Hà chia sẻ: “Mình ăn đơn giảm lắm, cũng không có gì gọi là áp lực cả, theo Das thì cái cần nhất là quyết tâm và tâm lý phải thoải mái mới theo được”.

Chị kiêng tuyệt đối tinh bột và đường, chỉ ăn các loại rau củ đèn xanh theo Das, ăn thịt cá hải sản, lúc nào thèm ngọt thì pha nước chanh với đường ăn kiêng, mua hoặc tự làm bánh Das ăn. Nhiều người uống thêm Coca, Pepsi,…cũng được nhưng vì chị không thích nước uống có ga nên ko uống. Ngoài ra chị kiêng toàn bộ hoa quả, thỉnh thoảng thèm thì ăn miếng củ đậu thôi.

“Mới đầu cũng nghĩ sẽ khó khăn lắm mà kết quả không ngờ là sau 6 ngày mình giảm được 3kg số đo vòng eo, bụng trên bụng dưới giảm đồng loạt 5cm, hiện tại từ 2/9 đến nay mình đã giảm được 5kg đi được nửa chặng đường rồi”, chị Hà vui mừng nói.

Ngoài ra chị Hà đang có dự định mặc áo mưa và tập thể dục để đẩy nhanh quá trình giảm cân. Trước khi đi ngủ chị còn ngậm bơ lạt Anchor để thúc đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

“Bí quyết là không để cho cơ thể được đói, có thể chia bữa chính thành nhiều bữa nhỏ ăn trong ngày, tích cực uống nhiều nước đặc biệt là nước lọc”, chị Hà chia sẻ.

Để có được thành quả như vậy, không thể không nhắc đến hậu phương vững chắc của chị Hà. Chồng chị là 1 người đàn ông yêu thương vợ con, anh sinh năm 1983, hơi khô khan và ít khi lãng mạn nhưng được cái chị cũng không thích lãng mạn sến súa cho lắm. “Chồng mình rất chăm chỉ làm ăn, rất chiều vợ con, không tụ tập cờ bạc, bia bọt, bạn bè bao giờ”, chị nói.

Còn mẹ chồng chị thì là người rất tâm lý. Trước đó chị bị trầm cảm sau sinh nên mẹ con có chút bất hoà vì bà rất thương yêu cháu, thành ra có quan tâm thái quá. Sau này hiểu ra nên mẹ con đã hoà thuận trở lại. “Mẹ chồng mình là người khá tâm lý, cái gì cũng dành cho con cháu, đặc biệt lúc nào cũng bênh con dâu, đi đâu cũng rủ con dâu đi cùng, có chút tiền thưởng tiền tết là đều rủ con dâu đi mua đồ”, chị hanh phúc nói.

Hiện tại chị Hà nhờ vào giải thưởng hấp dẫn của chồng và mẹ chồng nên đã đi được nửa chặng đường. Chị cho biết chị quyết tâm giảm 10kg để lĩnh thưởng của chồng trước, rồi sau đó sẽ giảm tiếp 10kg để lĩnh của mẹ chồng sau.

Thục Khanh (Theo Báo Đất Việt)

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu