Cô gái mời đủ “3 mâm” người yêu cũ đến dự đám cưới khiến dân tình choáng váng

Cô gái mời đủ “3 mâm” người yêu cũ đến dự đám cưới khiến dân tình choáng váng

- in Tâm sự
2511
Cô gái chia sẻ danh sách mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Ảnh chụp màn hình

Có lẽ đây là cô gái dũng cảm và vô tư nhất khi mời một danh sách dài người yêu cũ tới dự đám cưới của mình.
Khi nói đến từ “Người yêu cũ” chắc hẳn sẽ có người ái ngại, né tránh hoặc thậm chí không muốn nhắc đến vì nhiều lý do. Thế nhưng, vẫn có người dường như lại có mối quan hệ rất tốt với những người cũ và câu chuyện dưới đây là một ví diển hình.

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, hình ảnh ghi lại danh sách mời người yêu cũ dự đám cưới của một cô gái đã khiến cư dân mạng “nổi sóng”.

Cô gái chia sẻ danh sách mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, trong danh sách này, cô gái đã liệt kê tỉ mỉ tên của tất cả người yêu cũ với tổng số lượng là 18, đủ 3 mâm. Điều đặc biệt là bên cạnh tên của các anh chàng người yêu cô gái còn ghi cả thời gian yêu nhau ở bên cạnh. Trong đó, chàng trai yêu lâu nhất là 1 năm và yêu ngắn nhất là 2 tháng.

Chính điều này đã khiến cư dân mạng chú ý và ngay sau khi được đăng tải đã hút 19.000 lượt thích, gần 500 lượt chia sẻ, hơn 4.000 lời bình luận.

Hầu hết cư dân mạng đều vô cùng ngạc nhiên với sự vô tư của cô gái khi có thể mời hết tất cả người yêu cũ đến dự lễ cưới của mình, hơn nữa, có cả những người mới yêu được 2 tuần: “Chịu cô nàng này thật đấy, có thể mời cả tập đoàn bạn trai cũ đi ăn cưới thế này thì chắc là trước kia chia tay trong êm đẹp hết cả”, bạn S.D viết.

Cô gái mời người yêu cũ đến dự đám cưới làm dân mạng choáng váng. Ảnh Beatvn

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, điều này thực sự không hay bởi biết đâu người chồng của cô gái sẽ không vui và thoải mái vì điều này.

“Mình nghĩ điều này không có gì đáng để khen ngợi cả vì toàn những mối tình được dăm bữa nửa tháng thôi. Chồng của cô ý chắc cũng không lấy làm vui vẻ vì điều này”, bạn L.Q bình luận.

Ddến thời điểm hiện tại, danh sách mời người yêu cũ dự đám cưới trên vẫn khiến cư dân mạng bình luận rôm rả.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu