Cô gái rao bán người yêu với giá 8.000 VNĐ chỉ vì… suýt cãi nhau to

Cô gái rao bán người yêu với giá 8.000 VNĐ chỉ vì… suýt cãi nhau to

- in Tâm sự
185
Rao bán người yêu trên trang mua bán trực tuyến

Rao bán người yêu trên trang mua bán trực tuyến với giá 8 nghìn đồng đang là câu chuyện thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi sự hài hước “có thừa” của cô gái.
Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ câu chuyện “bán” bạn trai trên trang mua bán trực tuyến thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như “thông tin mặt hàng” cô gái này chia sẻ thì do suýt cãi nhau to khi lời qua tiếng lại nên cô đã đăng tải thông tin bán bạn trai lên “bán”.

Rao bán người yêu trên trang mua bán trực tuyến

“Lúc chiều lời qua tiếng lại suýt cãi nhau to nên pass nhanh sản phẩm này. Mua nhanh tặng kèm bát bingsu bên cạnh nhé! Thông tin sản phẩm: hơi gầy 58kg, 1m 72. Nuôi dễ, ăn đủ thứ. Không có tật gì xấu ngoài rất ít khi đánh răng vào buổi sáng. Đẹp trai xấu mối cái mặt. Sản phẩm có hạn ai kết nhanh tay”, dòng chia sẻ của cô gái “max lầy” khiến cư dân mạng thích thú.

Hành động của cô gái thu hút hàng trăm bình luận của cư dân mạng, đa phần mọi người thích thú với “độ lầy” của cả hai. Facebooker Q.L hài hước bình luận: “Đúng là 3 đồng 1 mớ đàn ông có thật chúng mày à!” hay “Chả hiểu mấy bạn nam vô đây mua về làm gì?” facebooker A.M tò mò hỏi.

Câu chuyện bán người yêu đang gây sốt mạng xã hội

Trước đó, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip dài gần 2 phút, ghi lại cuộc phỏng vấn nhanh với một số bạn trẻ ngẫu nhiên với cùng một câu hỏi: “Nếu cho bạn 1 tỷ bạn có bán người yêu hay không”, đứng trước câu hỏi khá “nhạy cảm” này, đa phần các cô gái đều trả lời thẳng thừng là “bán” khiến các bạn nam “điêu đứng”.

Đoạn clip lấy tiền – đổi tình nhận được câu trả lời khá thật lòng của những bạn trẻ Trung Quốc. Điều đáng chú ý là cuối đoạn clip câu hỏi trên được hỏi lại các bạn nam thì tất cả họ đều có chung đáp án là không bán, bởi lý do bạn gái/vợ mình quan trọng và ý nghĩa hơn tiền rất nhiều lần!

Chính bởi hai câu trả lời hoàn toàn trái ngược giữa nam và nữ đã bùng nổ cuộc tranh luận. Thậm chí, những cặp đôi còn mang câu hỏi này ra để hỏi nhau. Giữa vật chất và tình cảm luôn là chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt được giới trẻ quan tâm.
N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu