Đã tìm ra facebook của cô gái bị người yêu đánh đến tử vong, chân ghế đâm xuyên não

Đã tìm ra facebook của cô gái bị người yêu đánh đến tử vong, chân ghế đâm xuyên não

- in Tin tức
66

Ngày hôm nay, cư dân mạng đang không ngừng truyền tai nhau về một vụ việc thương tâm xảy ra tại Nghệ An: Cô gái bị đánh tử vong khi đến nhà người yêu ăn cơm. Nạn nhân là Lô Thị Hà (Sn 1995, trú tại xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, Nghệ An), mới tốt nghiệp Đại học ngành Luật. Kẻ gây án là chồng sắp cưới của cô tên Hà Anh Tuấn (SN 1995, trú xóm 2, xã Lạc Sơn, Đô Lương).

co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-chan-ghe-dam-xuyen-nao-da-tim-ra-fb-01
Chân dung kẻ gây án cũng chính là chồng sắp cưới của cô gái xấu số

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào tối 12/6, Hà Anh Tuấn ngồi ăn cơm cùng vợ sắp cưới trong nhà. Lúc này giữa Tuấn và vợ sắp cưới xảy ra xích mích, cãi nhau. Sau 1 lúc cãi vã, chị Hà đứng dậy bỏ đi. Tuấn bức xúc nên cầm chiếc ghế có chân sắt ném với theo. Đúng lúc này chị Hà ngoảnh mặt lại khiến chân chiếc ghế xuyên thẳng vào mặt gần qua phía sau gáy.

Sau khi phát hiện sự việc, người nhà đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, không có khả năng cứu chữa nên các bác sỹ trả về cho gia đình. Chị Hà đã tử vong sau đó và được người thân mai táng vào ngày 14/6.

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghedam-xuyen-nao-02

Ảnh minh họa

Theo ông Vi Xuân Phóng – Chủ tịch UBND xã Yên Thắng, nhiều người nơi nạn nhân Hà sinh sống cho biết: “Khi khám nghiệm tử thi cho thấy, chiếc nút cao su của chân ghế sắt vẫn còn trong đầu nạn nhân. Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân Hà”.

Người dân địa phương còn cho biết hồi còn học cấp 2, Tuấn có tố chất nên được tỉnh về chọn vào đội tuyển Taekwondo của tỉnh. Có lẽ cùng vì nguyên nhân này nên chiếc ghế trên tay anh mới được văng đi bằng một lực quá mạnh khiến nạn nhân bị tử vong.

Giữa anh Tuấn và chị Hà đã được hai bên gia đình cho phép qua lại, hiện hai người đã làm lễ ăn hỏi nhưng chưa đăng ký kết hôn.

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghedam-xuyen-nao-01
Hình ảnh nạn nhân và chồng sắp cưới từng hạnh phúc bên nhau

Dân mạng đã nhanh chóng tìm ra trang Facebook của cô gái xấu số. Thời gian gần đây, cô gái này thường xuyên đăng tải những status nhiều tâm sự, đặc biệt là chuyện tình cảm.

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghedam-xuyen-nao-02
Ảnh lấy từ F.B nạn nhân

Những hình ảnh từng được cô đăng tải trên trang cá nhân

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghe-dam-xuyen-nao-01

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghe-dam-xuyen-nao-02
Hà là cô gái xinh đẹp, có ngoại hình rất ưa nhìn

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghe-dam-xuyen-nao-03
Hình ảnh F.B của Hà khiến ai cũng xót thương

Vụ cô gái tử vong khi đến nhà người yêu ăn cơm khiến nhiều bạn trẻ đang có ý định tìm cho mình một người ‘bạn đời’ cảm thấy run sợ vì sự dã man của kẻ thủ ác.

vu-co-gai-tu-vong-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-nan-nhan-bi-chan-ghedam-xuyen-nao-04

Những bình luận xung quanh vụ việc

==> Không biết anh Tuấn cố tình hay vô ý gây nên cái chết cho vợ sắp cưới nhưng suy cho cùng, hành động của anh rất đáng bị lên án.Chính sự vũ phu, nóng vội, mất kiểm soát của anh đã dẫn đến hậu quả đau lòng. Những ai đang theo dõi vụ vụ cô gái tử vong khi đến nhà người yêu ăn cơm này đều cảm thấy thương tiếc cho cô gái trẻ còn cả tương lai phía trước và mong cho kẻ ác phải đền tội.

You may also like

Quảng Nam: Nam thanh niên bịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng cướp gần 150 triệu chỉ trong vòng vài giây

Một nam thanh niên bịt mặt đã dùng