Đám cưới quẹt thẻ đầu tiên của VN: Đỡ tốn phong bì, đỡ quên nhét ruột, tiện đủ đường cần nhân rộng

Đám cưới quẹt thẻ đầu tiên của VN: Đỡ tốn phong bì, đỡ quên nhét ruột, tiện đủ đường cần nhân rộng

- in Đời sống, Video
1402

Mặc dù cả cô dâu, chú rể lẫn quan khách đều vui vẻ với hình thức mừng cưới mới mẻ này, tuy nhiên dân mạng vẫn đưa ra những ý kiến trái chiều.

Clip: Xôn xao đám cưới quẹt thẻ đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, đoạn clip ghi lại tại đám cưới đầu tiên ở Việt Nam được áp dụng hình thức… quẹt thẻ đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và gây bão trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Thay vì phải cần tới những chiếc phong bì và thùng đựng tiền kín đáo, quan khách chỉ cần ăn mặc thật chỉn chu, lộng lẫy và mang theo một chiếc thẻ ngân hàng là xong. Và rồi cô dâu chú rể cũng không cần phải mất thời gian đếm phong bì ở đêm tân hôn, bởi tất cả giao dịch đã được ghi lại và lưu đến muôn đời sau.

Quẹt thẻ như thế này, cả cô dâu, chú rể lẫn khách mời đều vui

Đám cưới thời công nghệ nên khâu tiền mừng được tiến hành nhanh, gọn, nhẹ cũng là điều dễ hiểu thôi

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm và bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng phương thức mừng cưới này rất hiện đại và nên phổ biến rộng rãi trong các đám cưới khác để tiết kiệm thời gian, tuy nhiên cũng có ý kiến không đồng tình vì nhận thấy việc gửi phong bì vẫn ý nhị và tình cảm hơn.

“Thiệp mời còn được gửi qua Facebook thì quẹt thẻ mừng cưới cũng đâu có gì đáng ngạc nhiên, là quy luật cả thôi!”, “Nên làm thế này từ lâu rồi mới phải, phong bì tốn kém lắm. Đấy là còn chưa kể trường hợp thất lạc phong bì nhé, quá là đen đủi luôn” – cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, một dân mạng không đồng tình với việc quẹt thẻ trong đám cưới lên tiếng: “Làm thế này chẳng còn ý nghĩa gì nữa, quan trọng là tình cảm ấy chứ. Với cả đừng nghĩ quẹt thẻ sẽ tiết kiệm thời gian, không hề nhé!”.

Theo tìm hiểu, đám cưới này đã diễn ra cách đây vài tháng tại Hà Nội nhưng bất ngờ được dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại trong những ngày qua. Cô dâu chú rể đều là những người kín tiếng và không có chia sẻ gì sau khi đám cưới quẹt thẻ của mình trở thành tâm điểm dư luận.

#Tonghop

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng