Dạy bạn trai gọt dứa qua tin nhắn, cô gái cười đau ruột vì ‘thế này bao giờ mới lấy được vợ’

Thành quả của chàng trai khiến cư dân mạng ngã ngửa vì quá “bá đạo”.
Sau sự việc ồn ào trên facebook của một cô nàng ra mắt nhà người yêu với màn gọt dứa nát bét cách đây không lâu, cư dân mạng Việt bắt đầu hào hứng thử thách tài đảm đang nội trợ của nhau bằng kỹ năng gọt dứa. Không chỉ các cô nàng mà cả các chàng trai cũng rất hào hứng với thử nghiệm này và hài hước coi gọt dứa như một kỹ năng bắt buộc phải có nếu muốn “thoát ế”.

Mới đây, trên một fanpage dành cho giới trẻ, đoạn chụp màn hình tin nhắn hướng dẫn bạn trai cách gọt dứa của một cô gái trẻ đã thu hút hơn 10 nghìn người quan tâm. Mặc dù đã được cô gái hướng dẫn rất cụ thể nhưng chàng trai này cuối cùng vẫn cho ra một sản phẩm “sai quá sai”


Và đây là thành quả:


Câu chuyện sau khi được đăng tải vài tiếng đã có hàng nghìn lượt phản hồi. Rất nhiều cô gái đã được dịp “trả đũa” bằng cách bình luận trêu chàng trai này rằng “gọt dứa thế này đến bao giờ mới lấy được chồng” hay “đừng ra mắt nhà vợ vào mùa dứa nhé bạn ơi”…khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.


Đúng là thời buổi bây giờ, chuyện bếp núc và các kỹ năng nấu nướng cơ bản không chỉ nữ giới mà ngay cả cánh đàn ông cũng cần phải biết để có thể tự lập trong cuộc sống.


‘Mẹ bảo gọt dưa lưới cho khách ăn. Tớ gọi xong khách chả động miếng nào. Chắc đẹp nên không nỡ ăn ấy nhỉ?’ – FB L.L.O bình luận.


‘Gọt một nửa khoai luộc nha anh!’ – và đây là sản phẩm khi cánh đàn ông nghe đúng lời phụ nữ nói.
Theo Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *