เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ทิ้งคราบนักข่าวสาวไปเลยสำหรับ ‘น้องไบร์ท’ แฟน ‘โต๋’ ร่วมงาน bnk48generalelection

เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ทิ้งคราบนักข่าวสาวไปเลยสำหรับ ‘น้องไบร์ท’ แฟน ‘โต๋’ ร่วมงาน bnk48generalelection

- in การบันเทิง
223

น่ารักมาก ๆ กับภาพแปลกตาแปลกใจสำหรับการเปลี่ยนลุคครั้งนี้ ก็เพราะ น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ ต้องมาร่วมในฐานะพิธีกร BNK 48 6TH SINGLE บอกเลยสวยสะกดทุกสายตาเลยจริงๆ

ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี มีการประกาศผลการโหวต 16 สาวเซ็มบัตสึ ซึ่งเหล่าโอตะได้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจากการซื้อซีดีเพื่อโหวตสมาชิกว่าใครจะได้เป็นเซ็มบัตสึบ้าง ในซิงเกิลที่ 6 ของ BNK 48 ในงาน 6th Single Senbatsu General Election

ผู้คว้าตำแหน่งเซนเตอร์ได้นั่งบนบัลลังก์ ได้ถือคฑาอาเธน่า (Athena) ที่เป็นสัญลักษณ์เทพีแห่งปัญญา สงคราม คือ เฌอปราง

และใครที่ชอบดูรายการข่าวตอนเช้าอย่าง “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ต้องรู้จักผู้ประกาศข่าวสาวอารมณ์ดีคนนี้ ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ อย่างแน่นอนและพอเห็นไบร์ทก็มักจะคิดถึงหวานใจของเธออย่างหนุ่มโต๋ทุกที ครั้งที่แล้วเราได้พูดคุยกับหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กันไปแล้วคราวนี้เรามาอัพเดทเรื่องราวน่ารักๆ จากปากสาวคนนี้กันดูบ้างค่ะ

ความรักของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ เริ่มต้นจากการพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนค่ะ ทั้งคู่เจอกันที่เจอกันครั้งแรกในรายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ในฐานะพิธีกรหน้าใหม่และแขกรับเชิญคนดัง ซึ่งตอนนั้นหนุ่มโต๋เข้าวงการมาแล้วแต่ในฐานะนักเปียโน และยังไม่มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองเลย นั่นคือจุดเริ่มต้นของสัมพันธ์

แต่ก็ยังไม่ได้คบหาดูใจกันนะคะ แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังมาเจอกันอีกที่ช่อง 3 เพราะทำงานที่ บริษัท บีอีซี เหมือนกันค่ะ ทำให้ทั้งคู่เจอกันบ่อยขึ้นและพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะนับเวลาที่รู้จักกันก็ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 แต่ทั้งคู่คบหาเป็นแฟนกันราวๆ 6 ปี หนุ่มโต๋เคยพูดถึงน้องไบรท์ว่า อยู่กับน้องไบรท์แล้วมีความสุขเหมือนเพื่อนเหมือนพี่เหมือนน้อง

ปรึกษา คุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นที่พึ่งทางจิตใจ ไม่ต้องมากังวลหรือต้องมาประดิษฐ์ให้เมื่อย และยังย้ำอีกด้วยว่าที่หนุ่มโต๋ประทับใจน้องไบรท์สุดๆ ก็เพราะน้องไบรท์เป็นคนติดดินเหมือนหนุ่มโต๋

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มโต๋ ก็ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักของเขาล่าสุดว่า ตอนนี้ราบรื่นดีแต่ยังไม่มีแพลนข่าวดี เพราะช่วงนี้งานยุ่ง ส่วนตัวรอเวลาที่เหมาะสม ทางด้านผู้ใหญ่ก็มีถามบ้างตามประสา คิดว่าคงไม่ใช่ปีหน้าแน่นอน

ในบรรดาคู่รักทั้งวงการ ก็จะมีคู่หนุ่มโต๋กับสาวไบรท์ที่แหละค่ะ ที่ราบเรียบและราบรื่น ไม่มีข่าวด้านลบใดๆ ให้เหล่าแฟนคลับตามเครียด เรียกว่าเป็นคู่รักตัวอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ

You may also like

เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อมีเทพธิดาที่สวยงามมากมายในประเทศไทย ชุดของความงามที่ได้รับความนิยมของวัดทองทำให้ชาวเน็ตเป็นบ้าเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่ง ตามปกติตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนถึง 15