เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ทิ้งคราบนักข่าวสาวไปเลยสำหรับ ‘น้องไบร์ท’ แฟน ‘โต๋’ ร่วมงาน bnk48generalelection

เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ทิ้งคราบนักข่าวสาวไปเลยสำหรับ ‘น้องไบร์ท’ แฟน ‘โต๋’ ร่วมงาน bnk48generalelection

- in การบันเทิง
108

น่ารักมาก ๆ กับภาพแปลกตาแปลกใจสำหรับการเปลี่ยนลุคครั้งนี้ ก็เพราะ น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ ต้องมาร่วมในฐานะพิธีกร BNK 48 6TH SINGLE บอกเลยสวยสะกดทุกสายตาเลยจริงๆ

ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี มีการประกาศผลการโหวต 16 สาวเซ็มบัตสึ ซึ่งเหล่าโอตะได้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจากการซื้อซีดีเพื่อโหวตสมาชิกว่าใครจะได้เป็นเซ็มบัตสึบ้าง ในซิงเกิลที่ 6 ของ BNK 48 ในงาน 6th Single Senbatsu General Election

ผู้คว้าตำแหน่งเซนเตอร์ได้นั่งบนบัลลังก์ ได้ถือคฑาอาเธน่า (Athena) ที่เป็นสัญลักษณ์เทพีแห่งปัญญา สงคราม คือ เฌอปราง

และใครที่ชอบดูรายการข่าวตอนเช้าอย่าง “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ต้องรู้จักผู้ประกาศข่าวสาวอารมณ์ดีคนนี้ ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ อย่างแน่นอนและพอเห็นไบร์ทก็มักจะคิดถึงหวานใจของเธออย่างหนุ่มโต๋ทุกที ครั้งที่แล้วเราได้พูดคุยกับหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กันไปแล้วคราวนี้เรามาอัพเดทเรื่องราวน่ารักๆ จากปากสาวคนนี้กันดูบ้างค่ะ

ความรักของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ เริ่มต้นจากการพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนค่ะ ทั้งคู่เจอกันที่เจอกันครั้งแรกในรายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ในฐานะพิธีกรหน้าใหม่และแขกรับเชิญคนดัง ซึ่งตอนนั้นหนุ่มโต๋เข้าวงการมาแล้วแต่ในฐานะนักเปียโน และยังไม่มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองเลย นั่นคือจุดเริ่มต้นของสัมพันธ์

แต่ก็ยังไม่ได้คบหาดูใจกันนะคะ แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังมาเจอกันอีกที่ช่อง 3 เพราะทำงานที่ บริษัท บีอีซี เหมือนกันค่ะ ทำให้ทั้งคู่เจอกันบ่อยขึ้นและพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะนับเวลาที่รู้จักกันก็ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 แต่ทั้งคู่คบหาเป็นแฟนกันราวๆ 6 ปี หนุ่มโต๋เคยพูดถึงน้องไบรท์ว่า อยู่กับน้องไบรท์แล้วมีความสุขเหมือนเพื่อนเหมือนพี่เหมือนน้อง

ปรึกษา คุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นที่พึ่งทางจิตใจ ไม่ต้องมากังวลหรือต้องมาประดิษฐ์ให้เมื่อย และยังย้ำอีกด้วยว่าที่หนุ่มโต๋ประทับใจน้องไบรท์สุดๆ ก็เพราะน้องไบรท์เป็นคนติดดินเหมือนหนุ่มโต๋

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มโต๋ ก็ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักของเขาล่าสุดว่า ตอนนี้ราบรื่นดีแต่ยังไม่มีแพลนข่าวดี เพราะช่วงนี้งานยุ่ง ส่วนตัวรอเวลาที่เหมาะสม ทางด้านผู้ใหญ่ก็มีถามบ้างตามประสา คิดว่าคงไม่ใช่ปีหน้าแน่นอน

ในบรรดาคู่รักทั้งวงการ ก็จะมีคู่หนุ่มโต๋กับสาวไบรท์ที่แหละค่ะ ที่ราบเรียบและราบรื่น ไม่มีข่าวด้านลบใดๆ ให้เหล่าแฟนคลับตามเครียด เรียกว่าเป็นคู่รักตัวอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ

You may also like

สรุปเรื่องจริง! “โน้ต อุดม” เล่าถึงงานแต่ง “ก้อง ห้วยไร่’ ใช้งบแค่ 4,000 บาท

หลายคนสนใจอยู่นานสำหรับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งคนดังที่ว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานแล้วหรือเปล่าหลังจากที่มีภาพออกมาจนมาล่าสุดนี้ยืนยันชัดเจนจากคนสนิทอย่าง โน้ต อุดม ที่ล่าสุดได้เปิดใจว่าตัวเองนั้นได้ไปเป็นประธานในงานแต่งงานด้วย งานแต่งของ