หรูหราอลังการ นุ่น วรนุช ควงสามี เปิดตึกใหม่ สิงห์คอมเพล็กซ์ มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท

หรูหราอลังการ นุ่น วรนุช ควงสามี เปิดตึกใหม่ สิงห์คอมเพล็กซ์ มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท

- in การบันเทิง
89

สวยหรู มีไตล์ นุ่น วรนุช พร้อมครอบครัวสามี ต๊อด ปิติ เปิดตึกใหม่ สิงห์คอมเพล็กซ์ ที่สร้างด้วยเม็ดเงิน มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท สะใภ้หมื่นล้าน นุ่น วรนุช นางเอกมากฝีมือ นานๆ จะได้เห็นโมเมนต์พร้อมหน้าหร้อมตากับครอบครัว สามี ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี

สาวนุ่น ไปร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง SINGHA COMPLEX สิงห์ คอมเพล็กซ์ โครงการลักชัวรี่ มิกซ์ ยูส แห่งใหม่ย่านอโศก โครงการสุดอลังการ โดยในงานมีผู้หลักผู้ใหญ่ คนดังมาร่วมงานจำนวนมาก แถมมีสาวลีเดีย ศรัณย์รัชต์ มาร่วมขับกล่อมบทเพลง สุดไพเราะ

โดยมีภาพอบอุ่น สาวนุ่น พร้อม หนุ่มต๊อด ที่มาร่วมในงาน เคียงข้างกันหวานมุ้งมิ้งไปอีก พร้อมทั้ง ยังมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่น ของสาวนุ่น สะใภ้คนสวย กับคุณพ่อคุณแม่สามี ครอบครัวสามี และหลานๆ ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย ดูแล้วน่ารักมากๆ เลย

นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ (Premier Property Development and Investment Holding Company) กล่าวว่า

สำหรับโปรเจกต์แฟล็กชิป SINGHA COMPLEX ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ ยูส ใจกลางธุรกิจย่านอโศก- เพชรบุรี ขณะนี้งานก่อสร้างคืบหน้าแล้วกว่า 95% และคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้เข้าใช้บริการได้ประมาณเดือนตุลาคม พร้อมแผนจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี ด้านการปล่อยเช่าพื้นที่ในส่วนอาคารสำนักงานเกรดเอ ดิ ออฟฟิศ แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (The Office at SINGHA COMPLEX)

ปัจจุบันได้มีบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติสนใจเข้าทำสัญญาเช่าพื้นที่แล้วกว่า 35,000 ตารางเมตร หรือคิดเป็น 75% ส่วนพื้นที่รีเทลปัจจุบันได้มีผู้สนใจเช่าพื้นที่แล้วกว่า 80% รวมแล้วกว่า 30 ร้าน ประกอบด้วย ร้านอาหารชั้นนำที่เลือกสรรมาให้มีความหลากหลาย

มินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีความครบครัน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของลูกค้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นยังมีไฮไลต์เป็นร้านคาเฟ่และเบเกอรี่ชื่อดังระดับโลกที่มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกอย่าง กองทาน เชอร์เรียร์ (Gontran Cherrier) รวมถึง คาเฟ่ เดล มาร์ (Café del Mar) บีชคลับชื่อดังระดับโลกที่จะมาเปิดร้านอาหารคอนเซปท์ใหม่ครั้งแรกในกรุงเทพมหานคร

โครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) เป็นโครงการแบบ Mixed-use Complex ประกอบด้วย อาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่ค้าปลีก และคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ที่พัฒนาขึ้นบนพื้นที่ดิน 11 ไร่ บริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี

โดยส่วนพื้นที่อาคารสำนักงานมีความสูง 42 ชั้น และส่วนรีเทลเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ขนาดพื้นที่รวม 2 อาคารประมาณ 120,000 ตารางเมตร และมีมูลค่าก่อสร้างรวมกว่า 4,200 ล้านบาท (ไม่รวมมูลค่าที่ดิน)

สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) โครงการมิกซ์ ยูส ระดับแฟล็กชิปของทางสิงห์ เอสเตท ตั้งอยู่บนทำเลแห่งความลงตัว ให้คุณเข้าถึงทุกจุดหมายของชีวิตได้อย่างมีระดับ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

พร้อมตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย ถนนสายหลักสำคัญ 2 สาย คือ เส้นสุขุมวิทและเพชรบุรี ที่เชื่อมต่อกับทางด่วน ช่วยเสริมความคล่องตัวในการเดินทาง ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าและผู้มาเยือนได้อย่างไม่เหมือนใคร

พร้อมทั้งยังเป็นทำเลศักยภาพแห่งอนาคตเป็นศูนย์รวมสถานที่สำคัญของย่านธุรกิจ อาทิ ศูนย์การประชุมระดับนานาชาติ และโรงแรมระดับ 5 ดาว สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตระดับผู้นำในใจกลางมหานครอย่างแท้จริง

รวมเป็นที่ดินทั้งหมดของโครงการ 11-2-24 ไร่ มูลค่าโครงการนี้รวมเบ็ดเสร็จก็กว่า 10,000 ล้านบาท ครับ ซึ่งเป็นการดำเนินนโยบายของสิงห์ที่ประกาศไว้ว่าต้องการจะขยายการเติบโตของบริษัทขึ้นเป็นเท่าตัวในทุกๆ 5 ปี

ยิ่งใหญ่มาก

หรูหรา

ขอบคุณคลิปจาก ไอจีดารา

ขอบคุณ nuneworanuch / liekr

You may also like

เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อมีเทพธิดาที่สวยงามมากมายในประเทศไทย ชุดของความงามที่ได้รับความนิยมของวัดทองทำให้ชาวเน็ตเป็นบ้าเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่ง ตามปกติตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนถึง 15