Hàng xóm nơi bé trai hơn 1 tuổi bị bạo hành dã man: ‘Thằng bé kháu khỉnh và ngoan ngoãn, ai cũng thích’

Hàng xóm nơi bé trai hơn 1 tuổi bị bạo hành dã man: ‘Thằng bé kháu khỉnh và ngoan ngoãn, ai cũng thích’

- in Tâm sự
154
Bé trai hơn 1 tuổi bị bạo hành dã man hiện vẫn đang bị hoảng loạn. Ảnh Facebook

Theo lời hàng xóm của người bế cháu bé vào viện cấp cứu xong bỏ đi, khi chị này bế cháu A. về thấy có vết xước trên chán chứ không thấy vết bầm tím toàn thân như bây giờ.
Liên quan đến sự việc bé trai T.T.A. hơn 1 tuổi bị bạo hành bầm tím toàn thân đang phải nằm cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Trung ương, PV Đời sống Plus đã tìm hiểu thêm về sự việc này.

Theo thông tin trước đó, 9h sáng ngày 4/8, một người phụ nữ đã đưa cháu A. đến Bệnh viện Cu Ba trong tình trạnh bị co giật, hôn mê, toàn thân tím bầm…, sau đó người phụ nữ này đã bỏ đi. Cháu A. được các bác sĩ cấp cứu rồi chuyển sang Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị.

Bé trai hơn 1 tuổi bị bạo hành dã man hiện vẫn đang bị hoảng loạn. Ảnh Facebook

Đến ngày 5/8, công an đã xác định được người bỏ lại cháu A. là chị Nguyễn Thanh H. (SN 1978, trú tại số nhà 58 Phường Yên Phụ (Ba Đình, Hà Nội) và xác nhận bé T.T.A. với những vết bầm tím trên người là do bị bạo hành.

Trước sự việc trên, trưa ngày 8/6, PV đã tìm đến nhà của chị Nguyễn Thanh H. ở đường Yên Phụ để tìm hiểu thông tin. Một người hàng xóm cạnh nhà chị H. sinh sống cho biết, H. mới đưa bé trai về nhà ở khoảng hơn chục ngày.

“Khi cô ấy bế cháu bé về đây, tôi thấy cháu bé có mấy vết xước ở trên chán chứ chưa bị hoảng loạn hay có vết bầm tím trên người như bây giờ. Thằng bé kháu khỉnh và ngoan ngoãn lắm nó đi qua đây ai cũng thích”, người hàng xóm này cho biết.

Nơi ở của Nguyễn Thanh H. người bế bé trai bị bạo hành đến bệnh viện. Ảnh C.N

Cũng theo người hàng xóm này, khi H. và cháu bé ở nhà mọi người không nghe thấy H. đánh cháu bé cũng như tiếng la hét, khóc lóc của bé A.

“Thi thoảng cô ấy cũng bế cháu bé đi ra ngoài, không ai biết là đi đâu. Cô ấy có đánh cháu bé ở ngoài hay không thì cũng không ai hay biết cả”, người hàng xóm này kể lại.

Được biết, hôm qua mọi người trong xóm cũng mang quà vào bệnh viện thăm cháu A. nhưng hiện nay cháu bé đang hoảng sợ nên không ai được vào.

Trao đổi với PV, tổ trưởng dân phố nơi Nguyễn Thanh H. sinh sống cho biết, H. có hộ khẩu tạm trú tại số 58, đường Yên Phụ (Ba Đình, Hà Nội).

Con ngõ đi vào nhà Nguyễn Thanh H. Ảnh C.N

“Cô ấy sinh sống tại đây nhưng ít khi ở nhà mà hay đi về thất thường nên cũng không ai hay biết là đi đâu, làm nghề gì. Khoảng 3 hôm nay, một số người dân có phản ánh H. bế một bé trai nhỏ tuổi, trên người có biểu hiện bất thường, sau đó lên xe taxi bỏ đi. Ngay sau đó, tôi cũng đã thông báo sự việc cho công an khu vực”, vị tổ trưởng dân phố thông tin.

Theo lời vị tổ trưởng dân phố, H. là người sống một mình, không lập gia đình, cô này thi thoảng tụ tập bạn bè về nhà ăn chơi. Nhiều người trong xóm cũng nói cô này có phong cách ăn mặc như con trai.

Theo Doisongplus/GĐVN

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu