Hình ảnh gây bão mạng: Cô dâu chạy xuống ôm người yêu cũ khóc nức khóc nở ?

Hình ảnh cô dâu đang gục đầu vào vai một chàng trai được cho là người yêu cũ đã khiến dân mạng xôn xao.
Trên một diễn đàn nổi tiếng vừa đăng tải hình ảnh cô dâu đang gục vào vai một nam thanh niên với dòng caption: “Cô dâu đang trong lễ cưới chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành”, đã khiến dân mạng nổi sóng.

Không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Chỉ sau khoảng 1 giờ đăng tải, đã hút 81.000 lượt thích, gần 1.500 lượt chia sẻ và 3.000 bình luận.

Với câu chú thích gây ấn tượng, tò mò, hình ảnh trên đã khiến cho bức ảnh lan truyền đến chóng mặt. Thế nhưng, hầu hết mọi ý kiến bình luận đều cho rằng đây chỉ là trò câu view mà thôi.

Chia sẻ về hình ảnh gây bão mạng

Theo nhiều bình luận để lại, mọi người đều cho rằng chàng trai trong bức ảnh không phải là người yêu cũ, mà là anh trai hoặc em trai của cô dâu.

Bạn D.N bình luận: “Sao biết đây người yêu cũ khi đó chỉ là tấm hình. Đăng tải như này biết đâu vô tình lại ảnh hưởng đến hạnh phúc của một gia đình”.

“Sao cứ thích phán xét một cách vô đạo đức như vậy chứ, cứ thấy ôm nhau là người yêu cũ hả, vậy người ta ôm anh trai người ta không được à. Ghét nhất máy kiểu lấy hình để câu view”.

Cô dâu khóc trong lễ cưới

Đến nay, chưa biết thực hư của bức ảnh thế nào nên dân mạng càng có dịp để thỏa trí tò mò với những câu chuyện tưởng tường đằng sau nó. Số lượt thích, bình luận và chia sẻ của hình ảnh trên mỗi lúc một tăng lên nhanh chóng.

L.H / Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *