หนูน้อย ตบทะเบียนแม่นมาก ตรงจะจะไปเลย ใครซื้อรวยเละ

หนูน้อย ตบทะเบียนแม่นมาก ตรงจะจะไปเลย ใครซื้อรวยเละ

- in วัฒนธรรม
339

แม่นมากจริงๆค่า ถ้าหากใครยังจำได้ก่อนหน้านี้ที่มีเด็กน้อยมาชี้ป้ายทะเบียนมอเตอร์ไซค์ วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่ทุกคน ตั้งหน้าตั้งตารอคอย นั่นก็คือวันหวยออกนั่นเองงวดนี้จะตรงกับ งวดวันที่ 16 /3/ 62 สำหรับหลายๆคนที่ติดตามเลขดีเลขดัง ก็มีหลายๆสำนักมาให้เลข

วันนี้หลายๆคนคงจะมีโชค ถ้าใครได้ดูข่าวหนูน้อยตบเลขทะเบียน แม่จ๋าซื้อเลยจ้ะ แล้วซื้อตามเลขนั้น วันนี้ คือโชคดีของคุณแล้ว เพราะเลขทะเบียนที่หนูน้อยชี้ในวันนี้คือ 1877 ซึ่งตรงกับรางวัลเลขท้าย 877 เป๊ะเลยละคะ

ผลฉลากมีดังนี้ รางวัลที่1 724628 เลขหน้า 3ตัว148 883 เลขท้าย 3ตัว 154 877และเลขท้าย 2ตัว 64

ถือได้ว่าหนูน้อยไข่มุกให้โชคแม่นจริงๆเลย โดยโพสต์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟสบุ๊กโพสไว้ ”ป๊ะป๊า ไข่มุกไง” เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังหาเลขสวยๆเอาไว้เสี่ยงดวงกันใช่ไหมล่ะวันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมากฝากเมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ”ป๊ะป๊า ไข่มุกไง”ได้โพสต์ภาพลงบนกลุ่มที่ใช้ชื่อว่า เลขเด็ดกองสลากขณะที่ลูกน้อยของตนได้ยื่นชี้เลขทะเบียนจักยานยนต์ของตนพร้อมระบุข้อความว่า…ลูกสาวหาจิ้งจกอยู่

งวดหน้าตบอีกนะลูก

ตบแม่นมาก

ตรงเดะ

โอ้ยยยย ใครรวยขอค่าขนมบ้าง

และยังบอกอีกว่า และเลขป้าทเบียนรถจักยานยนต์ที่ลูกน้อยของตนได้ยืนชี้ประกอบไปด้วยเลช1877ซ้ำได้ตรงกับอายุของคุณแม่ที่พึ่งเสียไปเมื่อวันที่3ที่ผ่านมาอีกด้วยจึงไม่พลาดจับคู่ตีเลขเสี่ยงโชคงวด16มีนาคม62นี้อย่าง 77 87 78 18 81 17 71งวดนี้มาแน่

เรียกได้ว่าใครถามน้องคนนี้ งวดนี้รวยเลย งวดหน้าน้องไข่มุกจะไปตบคันไหนก็คอยติดตามกันนะคะ

You may also like

เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อมีเทพธิดาที่สวยงามมากมายในประเทศไทย ชุดของความงามที่ได้รับความนิยมของวัดทองทำให้ชาวเน็ตเป็นบ้าเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่ง ตามปกติตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนถึง 15