ฝากเตือนภัย ฝรั่งหน้าหล่อ เป็นนักบิน ทหาร วิศวะกร มาขอaddเป็นเฟรนด์ อย่ารับเด็ดขาด

ฝากเตือนภัย ฝรั่งหน้าหล่อ เป็นนักบิน ทหาร วิศวะกร มาขอaddเป็นเฟรนด์ อย่ารับเด็ดขาด

- in ชีวิต
40

วันนี้เรามีข้อมูลแจ้งเตือนมานำเสนอคุณผู้อ่าน ซึ่งเป็นภัยที่ใกล้ตัวมากๆสำหรับผู้เล่นเฟสบุ๊ค ฝากเตือนญาติสนิทมิตรสหายของท่านด้วย

ฝากเตือนภัย

ถ้าคุณมีฝรั่งหน้าตาหล่อๆ เป็นนักบิน เป็นทหาร หรือเป็นวิศวะกร มาขอaddเป็นเฟรนด์ ขนาดผมยังมีทหารหญิงสวยยังกับนางฟ้ามาขอaddเลย

เชื่อมั้ย แท้จริงมันคือไอ้นิโกรที่พยายามจะหลอกลวงคุณ ให้โอนเงินพร้อมอ้างสารพัดเหตุน่าสงสาร มีเหยื่อในไทยจำนวนมากเสียเงินหลายล้านบาท

มันคือ แก๊งค์โรแมนซ์สแกรม

ลองดูญาติผู้ใหญ่ อยู่บ้านคนเดียว โสดๆ ระวังเป็นเหยื่อ แก๊งค์โรแมนซ์แกม โปรไฟล์รูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี หลอกเข้ามาพูดคุยแล้วจีบแล้วหลอกส่งของมีค่ามาให้ จากนั้นจะมีผู้ร่วมขบวนการ โทรมาเหยื่อว่ามีของส่งมาจากต่างประเทศ แต่…ต้องโอนค่าธรรมเนียม เมื่อหลงเชื่อ คุณจะเสียใจ เสียเงิน เสียความรู้สึก ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากเพราะคารมพวกคนร้ายข้ามชาติ แก๊งค์นี้คนผิวสีทั้งนั้น ทางที่ดีต้องระวังตัวตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลยนะคับ ขนาดลูกหลานขอเงิน100บาทยังไม่ให้ ..พวกนี้ขอให้โอนทีละ 2หมื่น 5 หมื่น หลงคารมหนักๆโอนทีเป็นล้าน รู้ตัวอีกทีก็หมดธนาคารโทรมาแจ้งความกับตำรวจ

เป้าหมายของพวกมันคือหญิงอายุ 35-50ปี ฝากบอกฝากเตือนญาติพวกคุณไว้ด้วย

You may also like

สรุปเรื่องจริง! “โน้ต อุดม” เล่าถึงงานแต่ง “ก้อง ห้วยไร่’ ใช้งบแค่ 4,000 บาท

หลายคนสนใจอยู่นานสำหรับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งคนดังที่ว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานแล้วหรือเปล่าหลังจากที่มีภาพออกมาจนมาล่าสุดนี้ยืนยันชัดเจนจากคนสนิทอย่าง โน้ต อุดม ที่ล่าสุดได้เปิดใจว่าตัวเองนั้นได้ไปเป็นประธานในงานแต่งงานด้วย งานแต่งของ