Không giấu được nữa, An Nguy tuyên bố yêu Kiều Minh Tuấn: Chấp nhận mất tất cả để sống với tình yêu

Không giấu được nữa, An Nguy tuyên bố yêu Kiều Minh Tuấn: Chấp nhận mất tất cả để sống với tình yêu

- in Sao việt
1969

Dù nghiêng về hướng nào thì ít nhất bạn cũng sẽ cảm nhận được ở Kiều Minh Tuấn và An Nguy sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

Có mặt tại trường quay trong tâm trạng vui vẻ, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù biết giông bão sắp gọi tên mình nhưng chắc cũng chưa hình dung cấp độ nó lớn thế nào.

Nguồn video: 2sao

Cuộc cân não để một bên sẵn sàng nói thật dù biết sẽ mất mát nhiều, bên kia mong muốn mang lại cái nhìn khách quan nhất cho câu chuyện đang mông lung này… đã khiến cả khách mời lẫn chủ nhà phải vận dụng tất cả kỹ năng hỏi – đáp.

Và cuối cùng thì niềm tin cũng được đền đáp. Kiều Minh Tuấn – An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua. Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.

Mới độc giả đón xem cuộc phỏng vấn độc quyền mà Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Trong cuộc gặp gỡ này, lời chia sẻ của họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người gây sóng gió suốt 1 tháng qua. Có nước mắt, có hạnh phúc… 2Sao tin rằng bạn sẽ có riêng suy nghĩ của mình, dù nghiêng về hướng nào nhưng ít nhất bạn cũng cảm nhận được ở họ sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

Xin hẹn trở lại với độc giả bằng bài phỏng vấn độc quyền đăng trên 2Sao.vn vào sáng sớm ngày mai, 14/9.

Theo Vietnamnet

Xem thêm: An Nguy khóc nói yêu Kiều Minh Tuấn thật nhiều, Cát Phượng bình thản đón nhận như biết từ trước

Bộ ba nghệ sĩ đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm về chuyện tình yêu rối rắm, bi đát.
Đóng phim chung, Kiều Minh Tuấn – An Nguy nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn. Đó cũng bị đồn là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa nam diễn viên và Cát Phượng rạn nứt.

Ở những diễn biến mới nhất, dư luận không khỏi sục sôi khi clip An Nguy khóc lóc, thú nhận yêu Kiều Minh Tuấn được chia sẻ rộng rãi. Về phần mình, Kiều Minh Tuấn day dứt, cho rằng chính anh là người đã đẩy cả 2 vào hoàn cảnh này.

Ai nấy không khỏi tò mò về phản ứng của Cát Phượng – người bạn đời cưu mang, bao bọc, đồng hành cùng Kiều Minh Tuấn từ khi chưa có gì trong tay. Khác với suy nghĩ của nhiều người, nữ diễn viên vẫn tỏ ra vui tươi, yêu đời. Thậm chí, thời gian gần đây Cát Phượng còn chăm chỉ tút tát nhan sắc, “sống ảo” nhiều hơn.

An Nguy rơi nước mắt, cho biết chấp nhận mất tất cả để được sống với tình yêu.

Kiều Minh Tuấn nhận lỗi về mình.

Còn đây là status cách ít tiếng trước của Cát Phượng.

Nữ diễn viên khoe mới sửa lại mái tóc trông cực kì trẻ trung, Quyền Linh cũng phải xuýt xoa.

Trang điểm kĩ lưỡng, sắc sảo vô cùng cuốn hút.

Cát Phượng rạng rỡ giữa sóng gió hôn nhân.

Theo Alex / vi.blogtamsu

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng