Kinh hoàng: Bé 2 tuổi bị bà ngoại đánh dã man, bôi dầu gió vào mắt

Kinh hoàng: Bé 2 tuổi bị bà ngoại đánh dã man, bôi dầu gió vào mắt

- in Tin tức
46

Tức giận vì cháu ngoại 2 tuổi làm vỡ chai dầu gió, bà Sương đã đánh và bôi dầu gió vào hai mắt bé khiến cháu chấn thương, nhập viện.
Ngày 9/12, tin tức từ cơ quan Công an huyện Giá Rái (Bạc Liêu), đơn vị đang phối hợp với Công an TP Bạc Liêu xác minh làm rõ hành vi bạo hành trẻ em của bà Thạch Thị Sương (64 tuổi), trú tại xã Phong Thạnh Đông A, huyện Giá Rái.

Theo đó, nạn nhân bị bạo hành là cháu K.M.K. (2 tuổi), cháu ngoại bà Sương. Qua lấy lời khai, bước đầu bà Sương khai nhận chính bà đã hành hung bé K.

Bé K. đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào ngày 6/12, bé K. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, thiếu máu nặng, phù nề vùng đầu, hai mắt bầm tím, có vết bầm lan rộng ở bụng và hai chân, có dịch ổ bụng.

Sau hơn hai ngày được điều trị tích cực, các vết thương của bé đã có tiến triển tốt nhưng bụng vẫn còn trướng và có dịch nhiều. Hai mắt bé vẫn chưa thể mở được do bị bầm tím và bong tróc phần da mí mắt.

Bé K. được phát hiện khi chị Nguyễn Bích Ngọc, cộng tác viên y tế của Trạm y tế xã Phong Thạnh Đông A, đến vận động đưa bé đi uống văcxin phòng bệnh thì thấy bé K. nằm mê man trên giường, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó, chị Ngọc đã gọi cho công an xã và chính quyền ấp đến can thiệp, đưa cháu đi cấp cứu.

Được biết, bé K. là con của chị Khương Tuyết Nhung (36 tuổi). Cách đây một năm, chị Nhung ly dị chồng, sau đó đi làm công nhân ở TP HCM và để K. cho bà ngoại nuôi. Ngày 6/12, trong lúc chơi đùa, K. làm vỡ chai dầu gió của bà Sương và bị bà này dùng tay đánh vào người, bôi dầu gió vào hai mắt của bé.

Hiện, bé K. đã được chị Nhung làm thủ tục chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ để tiếp tục điều trị, theo dõi.

Theo ĐSPL

You may also like

Quảng Nam: Nam thanh niên bịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng cướp gần 150 triệu chỉ trong vòng vài giây

Một nam thanh niên bịt mặt đã dùng