Lái xe đường làng đêm khuya, tài xế hoảng hốt khi đột nhiên thấy trẻ con lao ra giữa đường phanh gấp…

Lái xe đường làng đêm khuya, tài xế hoảng hốt khi đột nhiên thấy trẻ con lao ra giữa đường phanh gấp…

- in Đời sống
204

Hoảng hốt thấy bóng dáng nhỏ bé chạy vụt qua đường đêm khuya.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được ghi lại bằng camera giám sát hành trình trên ô tô. Sự cố bất ngờ xảy ra vào đêm khuya khiến mọi người rợ tóc gáy và không khỏi giật mình khi biết sự thật. Qua đoạn clip, một chiếc xe ô tô đang lao nhanh trên đường phát hiện một bóng dáng nhỏ phi qua đường khiến lái xe giật mình và chưa hình dung được.

Phát hiện một bóng dáng sáng chạy qua đường đêm khuya

Sau cú sốc tinh thần, lái xe mới định hình được chiếc bóng nhỏ đó là một cậu bé chạy qua đường. Sự bất cẩn của bố mẹ và gia đình để con nhỏ chạy linh tinh đêm hôm vừa gây ra hoang mang cho mọi người di chuyển trên đường vừa gây ra nguy hiểm bất ngờ.

Cậu bé nhỏ tuổi chạy băng qua đường đêm khuya

Sự việc này là hồi chuông cảnh báo sự chăm sóc và quan tâm để ý đến con của bố mẹ rất kém. chỉ vì mải mê công việc lơ là con cái để con chạy linh tinh đêm hôm và từ những hành động thiếu ý thức này của bố mẹ sẽ gây ra hậu quả khôn lường đặc biệt là chính từ những hành động thiếu cảnh giác này không những làm ảnh hưởng đến mọi người mà chính bản thân những người làm cha làm mẹ sẽ hối hận không kịp.

Xem video: Bố mẹ bất cẩn để con nhỏ chạy linh tinh trên đường đêm khuya

Nguồn: FB

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng