Lên mạng chê mẹ đẻ “vừa bẩn vừa lười, ham ngủ, không thức đêm trông cháu”, cô gái bị ném đá tơi bời

Cô gái công khai tố mẹ ruột của mình lười biếng, ở dơ… chỉ vì bà chăm cháu không vừa ý đã gây bão mạng.

Trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ phức tạp nhất có lẽ chính là chuyện mẹ chồng nàng dâu. Đã có rất nhiều cô dâu sau khoảng thời gian ở chung với nhà chồng đã không thể chịu đựng được mà phải lên mạng xã hội trút bỏ bầu tâm sự về sự đối đãi mà mình được nhận.

Chuyện con dâu nói xấu mẹ chồng thì rất dễ hiểu và cũng dễ thông cảm, cho nên nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, thế nhưng con gái mà nói xấu mẹ đẻ thì thực sự hiếm thấy.

Chính vì thế, khi tài khoản Facebook M.M công khai tố mẹ ruột của mình lười biếng, ở dơ… chỉ vì bà chăm cháu không vừa ý đã gây bão mạng.
“Có bà ngoại nào như nhà tớ không? Cháu ăn không được thì kệ, bú được tí bỏ cả bình sữa cũng kệ không ép, con mình thì mình xót mình lo.

Cô gái lên mạng kể xấu mẹ đẻ. Ảnh chụp màn hình

Đến giờ ăn là bà phải ăn, kệ cháu bà ăn trước; đến giờ ngủ thì bà phải ngủ. Nhắc mỏi mồm cho cháu uống nước thì bà phải ngồi ăn vặt cho chán chê mới cho uống.

Cháu đại tiện trong quần thì vứt luôn cái quần đi đến nỗi quần còn được vài cái xong bảo con đi mua quần mới về đi. Sữa pha cháu uống thì pha nhiều, bình thường nó uống tầm 100 nhưng lúc nào cũng pha 150, lần nào cũng dư như vậy.

Bình sữa pha cho cháu thì tráng qua loa vẫn còn dính mảng sữa trắng trong bình mà đổ nước vào pha tiếp.
Nhờ bà bế một lúc để xay sinh tố bơ cho bé ăn thì chửi ăn uống cầu kỳ. Từ ngày tớ đẻ mang tiếng có bà ngoại gần, bà rảnh nhưng chưa bao giờ ngủ với cháu được một đêm, chăm con đẻ thì không nấu cho được bữa cơm tử tế, cả ngày lúc sáng mát sang chơi với cháu đến 7 giờ về, chiều mát lại sang chơi được lúc rồi cũng về. Nhiều lúc nghĩ không biết đấy có phải mẹ đẻ tớ không?”

Câu chuyện ngay lập tức nhận sự phản đối của dân mạng. Ảnh minh họa

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Phần đa mọi người đều không đồng tình với cách mà người mẹ trẻ này viết về bà ngoại, bởi dẫu có thế nào đi chăng nữa thì đó vẫn là đấng sinh thành của mình.

Bạn P.L bình luận: “Đã đi lấy chồng rồi còn đòi mẹ chăm cháu, chăm con như vậy. Bạn không thương mẹ hay sao mà còn nói thế?”.

Rất ngắn gọn nhưng bạn C.E nhắc nhở cô gái M.M: “Mình đẻ thì mình chăm, ông bà giúp được là tốt, còn không thì cũng không có quyền trách móc”.

Theo: L.H (T/h)
Nguồn: Đời sống Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *