Lời “cầu cứu” thảm thiết của anh rể: “Sống chung với em vợ còn khổ hơn với mẹ chồng”

Lời “cầu cứu” thảm thiết của anh rể: “Sống chung với em vợ còn khổ hơn với mẹ chồng”

- in Tâm sự
114

Lâu nay cứ tưởng chỉ có các cô gái sợ mẹ chồng và bà cô bên chồng, ấy vậy mà còn một mối quan hệ “đau đầu” hơn thế đấy nhé!
Từ xưa đến nay, ngoài mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu” khiến nhiều người vẫn rơi vào cảnh khó xử, ấm ức thì người ta thường nhắc đến mối quan hệ giữa chị/ em dâu với em/ chị chồng bởi các cô gái khi về sống cùng nhà chồng thường và chạm với chị hoặc em gái của chồng. Nhiều người vẫn thường bảo nhau “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, thế nhưng mấy ai hiểu cảnh khó xử giữa anh rể và em vợ như chàng trai trong câu chuyện đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán những ngày qua.

Theo như chàng rể này chia sẻ, anh là chủ một trang trại nhỏ. Mùa hè nên cô em vợ lên trại gà nghỉ hè và làm thêm. Mặc dù anh rể đã tạo điều kiện hết sức có thể như lắp cả điều hòa cho phòng cô em vợ còn anh thì phải ở phòng “như cái ổ chuột”. Sẽ không có gì đáng phàn nàn nếu như cô em vợ tế nhị hơn một chút.

Bài viết của ông anh rể nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người

Anh chàng này chia sẻ, khi phơi quần áo, cô em vợ thường phơi lẫn đồ lót của mình vào với quần áo của anh rể khiến ông anh này phải khóc không ra nước mắt mỗi khi lấy quần áo. Đã thế, hiện tại vợ của anh chàng này đang ở Nhật Bản chứ không ở nhà khiến cho tình huống trở nên trớ trêu hơn.

Ông anh rể này còn cho biết dù đã nói với vợ nhiều lần để nhắc em nhưng vẫn không có gì thay đổi. Thậm chí nhiều lúc em vợ còn bám vai bám cổ anh rể khiến anh ngại đến mức“không nhặt được mặt”. Điều đáng nói là cô em vợ này đã học lớp 11 chứ không phải còn nhỏ tuổi.

Cô em vợ “ngây thơ” treo đồ lót của mình cùng quần áo của anh rể

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết nhận được sự tương tác vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt biểu tượng cảm xúc và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài đăng này. Và khỏi phải nói, cư dân mạng lại được phen đưa trí tưởng tượng bay cao bay xa như thế nào.

Hàng loạt kịch bản cho cho câu chuyện được viết ra. Nhiều người cho rằng chị vợ đang nhờ em thử lòng anh rể trong lúc chị vắng nhà: “Chị nó nhờ đấy. Không chơi được đâu. Cẩn thận không bà vợ “xử” ngay” hay “Nhớ giữ mình nhé thanh niên. Mình nghi vợ bạn nhờ em nó thử lòng bạn thôi.”

Ảnh minh họa

Trong khi đó một số khác cho rằng cô em vợ này chỉ mới học lớp 11 nên còn vô tư và không để ý. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại nghĩ theo hướng em vợ thích anh rể: “Vớ vẩn em này thích ông anh nên mới làm thế chứ bây giờ làm gì có đứa nào vô tư đến mức ấy. Đời nhiều khi dở hơi bơi ngửa thế”. Nhiều người nghiêm túc hơn thì khuyên anh nên nói thẳng với cả vợ lẫn em vợ: “Nếu đàng hoàng phải nói với vợ bạn rồi nói thẳng với em vợ.”

Không rõ sau khi chia sẻ câu chuyện khó gỡ này lên mạng xã hội, ông anh rể này sẽ xử trí sự việc theo hướng nào. Tuy nhiên dân mạng “chín người, mười ý”, mong rằng anh chàng sẽ tỉnh táo và chọn cách xử lý vấn đề phù hợp nhất để hạnh phúc gia đình được êm ấm.

Xem thêm: Thắt lòng cụ ông khiếm thính vá xe chậm chạp giữa SG, vá 1 lỗ thủng thêm vài lỗ, trả thêm tiền không dám nhận

Nguồn: FB

Hải Linh

You may also like

Kiệt chết sững khi biết bé Thương là con gái mình, nào ngờ nhận ngay tin dữ, gia đình khó đoàn tụ

Thấy Phúc bỏ nhà đi, ông Lực nổi