Mong mọi người hãy chung tay giúp sức cứu con vì con đáng thương lắm!

Mong mọi người hãy chung tay giúp sức cứu con vì con đáng thương lắm!

- in Tâm sự
384
Ảnh: Internet

Mong mọi người giúp đỡ. Dưới đây là thông tin của con. Đọc mà không cầm được nước mắt.

Bé tên Triển , quê ở ý Yên Nam Định
Mình đang nằm ở viện nhi trung ương và được biết đến hoàn cảnh của bé này, lúc sinh ra bé hoàn toàn bình thường, trộm vía còn kháu khỉnh bụ bẫm vì bé đc 4 kg cơ ạ.

Ảnh: Internet

Hoàn cảnh gia đình cháu nghèo nên đc 1 tháng mẹ cháu đi làm thì để cháu ở nhà cho chị gái trông và không may khi bế em chị đã đánh rơi e xuống đất ,sau khi mẹ cháu về phát hiện ra biểu hiện lạ của cháu thì đã đưa bé đi bệnh viện nhưng do trình độ kém của bác sĩ tại nơi cháu sinh sống nên đã chuẩn đoán sai bệnh của cháu nên ko thể cấp cứu kịp thời .

Khi tình trạng cháu ngày 1 nặng thêm thì mẹ cháu mới đưa cháu lên nhi trung ương , tại đây các bác sĩ đã chuẩn đoán cháu bị xuất huyết não , 1 số dây thần kinh và mạch máu não của cháu đã bị đứt dẫn đến lưỡi thụt vào trong cổ họng, hỏng hoàn toàn mắt trái ,cong vẹo cột sống , 1 chân đã bị co ngắn lại , não cháu hiện tại đã chết 1 phần.
Cháu hiện tại đc 17 tháng thì 16 tháng nay mẹ cháu ôm cháu trong viện , ko 1 bác sĩ y tá hay điều dưỡng nào ở khoa thần kinh viện nhi trung ương ko biết về cháu , mẹ con cháu nằm ở đây nhiều người họ biết họ thương nên hay mua đồ ăn cho chứ ko thì mẹ cháu toàn ăn mì qua ngày .

Bây giờ mình nói chuyện gì cháu cũng biết hết nhưng cháu ko nói đc mà đau cũng ko khóc đc vì lưỡi tụt hết vào trong rồi thương lắm.

Bên viện vinmec họ cũg đồng ý trợ giúp 1 phần cho cháu nếu cấy tế bào gốc nhưng với điều kiện cháu phải ổn định và ko sốt ,nhưng ko sốt sao đc khi não cháu đã chết 1 phần và ko điều khiển đc nhiệt độ cơ thể, lúc nào cháu cũg trog tình trạng sốt 38-40 độ , 1 tháng cháu phải nằm phòng cấp cứu ít nhất 2 lần. Vừa rồi lại bị viêm phổi viêm phế quản xong lại thuỷ đậu nữa, sao bao nhiêu bệnh tật đau đớn cứ dồn hết lên con người bé nhỏ kia chứ.
Em xin đứng lên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ cháu bé vì nhìn hoàn cảnh mẹ con họ xót xa lắm biết là con khó sống nhưng người mẹ nghèo vẫn gắng gượng muốn còn nước còn tát , cứu 1 mạng người hơn xây 7 toà tháp

Mọi người ai có lòng hảo tâm có thể liên lạc trực tiếp với mẹ của cháu bé là chị NHẠN ạ!
Sdt mẹ bé : 0167 6545937
Số tk : 3200205126806
Nguyễn Thị Nhạn
Agribank Ý Yên Nam Định
Thông tin: ( tk này là trc c Nhạn đi làm công nhân may công ty làm cho đấy ạ )

Mong mọi người giúp đỡ. Xin cảm ơn

Nguồn: FB

You may also like

Ngọc Trinh thuyết trình cách mua nhà 40 tỷ: Xin tiền bạn trai và kinh doanh!

Trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi