Nghệ An: Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 11 nhảy ao tự tử

Thời điểm phát hiện thi thể em L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình.

Ao nước, nơi tìm thấy thi thể em L. Ảnh: Báo Nghệ An

Báo Người Đưa Tin cho biết, tối 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ sinh ở dưới ao trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 9h30′ cùng ngày, một số người dân khi đi qua ao làng thì bàng hoàng phát hiện một thi thể nữ giới, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó nạn nhân được xác định là em H.T.L, học sinh trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có một chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L với nội dung xin lỗi gia đình. Gia đình nạn nhân sau đó cũng đã có mặt để xác nhận và xin được đưa thi thể về mai táng.

Theo thông tin trên báo Nghệ An, Trước sự việc đau lòng của con gái, chị Hồ Thị H. (mẹ nạn nhân) khóc ngất và không tin đây là sự thật, bởi con chị ra đi quá đột ngột, mọi người trong nhà không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra.

“Trước khi xảy ra sự việc, cháu vẫn bình thường. Tuy nhiên, đêm qua cháu đi đâu đến tận khuya không thấy về, sáng nay cháu đã bỏ tui mà ra đi…”, chị H. nói trong nước mắt.

Cũng thông tin trên báo Nghệ An, thầy Trần Cảnh Ban – Giáo viên chủ nhiệm lớp 11C12 cho biết, khi nhận được thông tin, thầy cô, nhà trường và bạn bè trong lớp ai cũng bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của L. Cũng theo thầy Ban, trước đó L. vẫn đi học bình thường, không bỏ buổi học nào. Đặc biệt, L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L. cao thứ 2 lớp.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *