Nghịch tử côn đồ đánh cha, con gái vừa khóc vừa quay để tống anh vào tù, mẹ van xin: Đừng đánh ba nữa!

Nghịch tử côn đồ đánh cha, con gái vừa khóc vừa quay để tống anh vào tù, mẹ van xin: Đừng đánh ba nữa!

- in Đời sống
65

Nghịch tử bất hiếu đánh cha mẹ ruột vì mâu thuẫn đất đai như dân giang hồ khiến mẹ già quỳ gối van xin tha mạng khiến dân mạng căm phẫn không thôi.

Ngay khi ngồi trên ghế nhà trường điều đầu tiên tất cả mọi người được học chính là về những công lao trời biển của cha mẹ, luôn biết ơn, hiếu kính với những bậc sinh thành. Ấy thế mà ngày nay lại tồn tại những đứa con nghịch tử, chẳng phụng dưỡng, chăm lo cho cha mẹ lúc về già, lại vì lòng tham sẵn sàng ra tay đánh đập những bậc sinh thành như kẻ thù ngoài chợ khiến bao người không khỏi căm phẫn.

Mới đây tại xã Hiệp Hòa, TP.Hồ Chí Minh người dân địa phương vô cùng bức xúc về vụ việc người đàn ông côn đồ ra tay đánh cha mẹ ruột không thương tiếc dù nhiều người can ngăn. Được biết, người đàn ông này là con trai cả của hai ông bà và là một tên “giang hồ” chợ búa khá khét tiếng trong khu vực. Vì làm ăn thua lỗ hắn tha quay về đòi cha mẹ bán đất bán nhà để trả nợ nhưng hai cụ đều không đồng ý. Hai cụ đều ở ộ tuổi đã xế chiều, răng rụng, tay run giờ cần một nơi trú mưa trú nắng lúc xế chiều vậy mà người con bất hiếu ấy lại đòi cướp đi ngôi nhà trú ngụ cuối cùng của họ.

Tức giận vì cha mẹ kiên quyết không chịu giao nhà, giao đất cho bán người con bất hiếu này đã chẳng ngần ngại ra tay đánh đập cha mẹ ruột không thương tiếc. Với sức lực của hai cụ già tuổi xế chiều làm sao có thể chống lại được sức khỏe của tên đàn ông đàn độ tuổi sung mãn lại có máu điên trong người. Vì vậy, hai người đều chỉ có thể ngồi yên chịu trận, thỉnh thoảng là những cái chống cự yếu ớt khi những cú đấm, đạp trời giáng cứ liên tục giáng xuống người. Thậm chí hắn ta còn cầm lăm lăm con dao lớn trên tay với ý định chém chính cha mình với những câu mắng chửi tục tĩu, đay nghiến.

Mặc dù đã có sự ngăn cản của những người dân xung quanh và con cháu xung quanh nhưng cũng chẳng giúp ích gì được cho hai người. Người mẹ già đau đớn quỳ sụp van xin đứa con ruột tha mạng cho cha nó nhìn cảnh tượng này khiến ai ai cũng thấy căm phẫn thấy. Được biết, hắn ta thường xuyên đánh đập cha mẹ mình khi không vừa ý, dù được báo cáo với chính quyền địa phương can thiệp nhưng không ai giải quyết chuyện gia đình. Còn những người hàng xóm lại sợ hắn ta gọi anh em giang hồ trả thù nên cũng chẳng dám can thiệp quá nhiều chỉ giương mắt nhìn hai cụ bị đánh đập dã man.

Xem video: Nghịch tử bất hiếu đánh cha mẹ già như “giang hồ chợ lớn” khiến dân mạng phẫn nộ

Video: FB

Mộc Nhiên / vi.blogtamsu

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng