Những câu nói hay của Bill Gates, Khuyết danh, Jack Ma – P2

Tổng hợp những câu nói hay của Bill Gates, Khuyết Danh, Jack Ma phần 2. Chia sẻ những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng.

Những câu nói hay của Bill Gates.

Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên.

bill gates

– Bill Gates

Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại.

– Bill Gates

Trước khi bạn ra đời, bố mẹ của bạn đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Bố mẹ đã trả những hoá đơn của bạn, giặt giũ quần áo bạn sạch sẽ và lắng nghe bạn kể xem bạn sành điệu như thế nào. Vì vậy trước khi cằn nhằn bố mẹ điều gì thì hãy dọn dẹp buồng ngủ của bạn cho ngăn nắp đi đã!

– Bill Gates

Nếu như bạn làm rối tung mọi chuyện lên thì đó không phải lỗi của bố mẹ bạn, thế nên đừng có mà ca thán về lỗi lầm của bạn, hãy rút kinh nghiệm từ chúng.

– Bill Gates

Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình thật hắc ám thì hãy đợi đến khi bạn làm việc dưới trướng một ông chủ. Rồi bạn sẽ thấy với ông ta thì không có khái niệm nhiệm kỳ nắm quyền

– Bill Gates

Bạn sẽ không thể kiếm được 40.000 USD/năm ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Bạn cũng không là một ông sếp lớn có điện thoại gắn trên ô tô cho đến khi bạn kiếm được hai thứ đó.

– Bill Gates

Những câu nói hay của Khuyết Danh

Thật ra, cuộc đời của mỗi người đều có một câu chuyện cảm động, đều đáng để người ấy mãi mãi ghi nhớ. Cũng giống như bầu trời không có dấu vết gì nhưng cũng đã từng có một chú chim bay qua.

– Khuyết Danh

Thích một người là một cảm giác, không thích một người là một sự thật. Sự thật thì dễ dàng giải thích, cảm giác lại khó có thể diễn tả nên lời.

– Khuyết Danh

Muốn quyết tâm quên đi một người thì cách tốt nhất là luôn giữ khoảng cách và đừng lung lay vì một câu nói hay hành động gì của người đó. Còn muốn dứt khoát một chuyện gì đó cách tốt nhất là im lặng và đừng bao giờ mềm lòng.

– Khuyết Danh

Khi bạn muốn tìm một người có thể thay đổi cuộc đời bạn . Hãy nhìn vào gương!

– Khuyết Danh

Những câu nói hay của  Jack Ma

Tôi không muốn mọi người có cái túi sâu, nhưng tâm hồn lại nông cạn.

– Jack Ma

Học từ đối thủ chứ đừng cố nhái lại, nhái là chết đấy

– Jack Ma

Tôi chẳng biết gì về công nghệ, Tôi nhìn sản phẩm của mình bằng con mắt bình dân học vụ.

– Jack Ma

Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

– Jack Ma

@Blogcuame.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *