Nóng !!! Vụ đánh ghen gây chấn động với màn xát muối ớt vào vùng kín tình địch

Nóng !!! Vụ đánh ghen gây chấn động với màn xát muối ớt vào vùng kín tình địch

- in Ngẫm
781

Mới đây, trên trang facebook cá nhân Đ.P có đăng tải một clip ghi lại màn đánh ghen của người phụ nữ. Theo đó, nạn nhân bị xát muối ớt vào vùng kín một cách rất đau đớn.

Rất nhiều ý kiến quanh màn đánh ghen này, đa số là không ủng hộ cách làm của chị vợ.

Ảnh: fb / Người phụ nữ đã lột đồ tình địch và còn dùng tay xát một thứ gì đó vào vùng kín. Mà theo người chia sẻ thì đó là muối ớt.

Mặc cho người phụ nữ gào khóc nhưng bất thành, phải một lúc sau nhiều người ra can ngăn thì người phụ nữ mới được giải thoát.

Trong trường hợp này, nói một cách khách quan thì hành động của chị vợ đang trong trong tình trạng mất kiểm soát. Xã hội này thiếu gì người như cô gái kia, thứ họ cần là tiền và muốn kiếm được tiền một cách dễ nhất mà bất chấp. Các chị nên nhớ rằng, chính chồng mình mới là căn nguyên, mới là người phải chịu trách nhiệm.

Ảnh: facebook

Không có cô này người đàn ông của các chị cũng kiếm cô khác chẳng lẽ các chị lại đi đánh ghen hết bao nhiêu đó người. Mà càng làm như thế thì càng khiến chính bản thân mình đau khổ thêm chứ đừng nói là hả hê hay vui sướng. Sự hả hê đó có chăng cũng chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài cố che đi sự đau đớn, tổn thương tột cùng bên trong thôi, đúng không chị em.

Tốt hơn hết là về nhà cùng nói chuyện lại với chồng mình, hâm nóng lại tình cảm vợ chồng nếu còn cứu vãn được. Còn không được nữa thì đành đường ai nấy đi.

P/S: Không biết nói gì hơn !!!

Nguồn: Facebook

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng