NSƯT Quốc Khánh sẽ không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018?

Táo quân đã đi được một chặng đường dài 15 năm có nhiều thay đổi có nhiều điều gây bàn cãi xong bộ ba ngọc hoàng, nam tào, bắc đẩu vẫn giữ nguyên đội hình. Còn năm nay thì sao?

Nghệ sĩ Quốc Khánh chia sẻ rằng, thời gian qua anh tham gia một bộ phim sitcom dài 15 tập ở TP.HCM nên mới về Hà Nội. Tuy nhiên, đến thời điểm này anh vẫn chưa thấy đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi về việc mời anh tham gia Táo Quân năm nay.

Nam nghệ sĩ bày tỏ, anh vẫn còn rất hào hứng với Táo Quân. Bản thân NSƯT Quốc Khánh cũng khẳng định rằng, nếu năm nay anh không được đạo diễn mời đóng Ngọc Hoàng thì anh vẫn sẵn sàng đóng Táo hoặc một vai nào đó. Anh không quá quan trọng vai diễn gì mà quan trọng mình đóng vai đó như thế nào.

“Cá nhân tôi thì vai nào trong Táo Quân tôi cũng thích. Đã từng có lần Ngọc Hoàng bị ốm, tôi từng đóng vai dân lên trông xe trên Thiên đình đấy chứ. Đóng vai nào thì bản thân người nghệ sĩ cũng phải nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra được tính cách nổi bật của nhân vật đó mà làm cho ra màu. Tôi không hiền tới mức không đóng được vai Táo hoặc các vai khác đâu”, NSƯT Quốc Khánh nói.

Theo: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *