Nữ sinh 2k bật khóc khi bác sĩ nâng vòng 1 ‘trăm hai’ chuẩn bị cắt bỏ: Phì đại mỡ lớn nhất VN đây rồi!

Nữ sinh 2k bật khóc khi bác sĩ nâng vòng 1 ‘trăm hai’ chuẩn bị cắt bỏ: Phì đại mỡ lớn nhất VN đây rồi!

- in Đời sống
465

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000) đã quyết định đi phẫu thuật thu gọn lại vòng một khổng lồ của mình. Mẹ của Thu Trang cũng ủng hộ và luôn bên cạnh chăm sóc con gái.

Sinh năm 2000, cô bạn Võ Thị Thu Trang đến từ Hải Dương từng gây xôn xao cộng đồng mạng suốt một khoảng thời gian dài vì cao 1m60 nhưng lại sở hữu vòng 1 lên tới 110 cm. Có lẽ đây là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện nữ sinh có vòng một lớn đến như vậy.

Thu Trang cho biết vòng 1 của bản thân là hoàn toàn tự nhiên. Nhiều người ước được có đôi bồng đào to, đẹp săn chắc nhưng với Trang thì dường như đây lại trở thành nỗi buồn phiền trong cuộc sống của cô bạn. Thu Trang thường phải nhận những lời đàm tiếu không hay, bình phẩm về thân thể của mình trên trang cá nhân nên mới đây, nữ sinh quyết định đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn lại vòng một.

Những hình ảnh mới đây của Thu Trang khiến không ít người bất ngờ về vóc dáng của cô bạn.

Đồng hành cùng với Thu Trang chính là mẹ của nữ sinh. Mẹ của Thu Trang cho biết cô luôn ủng hộ và bên cạnh con gái. Cô cũng vẫn còn nhiều lo lắng về biến chứng Thu Trang có thể gặp phải sau phẫu thuật nên rất mong muốn con gái được khỏe mạnh phát triển như các bạn cùng chăng lứa.

Nữ sinh gây xôn xao vì vòng một quá khủng.

Thu Trang đã có buổi thăm khám đầu tiên chuẩn bị cho ca phẫu thuật thu gọn vòng một.

Những hình ảnh đầu tiên của Thu Trang trong buổi thăm khám trước phẫu thuật đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Đa phần đều là những ý kiến tỏ ra kinh ngạc về vòng một của Thu Trang. Có ý kiến bày tỏ lời khuyên Thu Trang nên bỏ ngoài tai lời chỉ trích, đàm tiếu của thiên hạ để yêu quý cơ thể mình. Bên cạnh đó cũng có không ít người gửi lời chúc hi vọng Thu Trang thực hiện phẫu thuật thành công.

Clip: Bị chê bai vì bộ ngực lớn nhất Việt Nam, nữ sinh 2k đã đi phẫu thuật cắt ngực

Theo Nghi Ân / vi.blogtamsu

You may also like

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng