“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

“Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

- in Sao việt
41

Phạm Đông Hồng – đạo diễn nổi tiếng với các đĩa hài Tết của Xuân Hinh vừa qua đời đột ngột vào ngày 15/9.

Nghệ sĩ hài Trà My cho biết, vào chiều 15/9, khi đạo diễn Phạm Đông Hồng đang đi dự đám giỗ của một người quen thì bất ngờ lên cơn nhồi máu cơ tim, được đưa đến bệnh viện nhưng ông đã bị “c.h.ế.t” não ngay sau đó.

“Anh Hồng đang ngồi ăn cơm đột nhiên bị quỵ. Gia đình đã lập tức đưa anh đến cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội trong tình trạng nguy kịch. Anh Hồng đã qua đời lúc 20h8′ ngày 15/9”, nghệ sĩ Lệ Mỹ bàng hoàng chia sẻ.

Chân dung đạo diễn Phạm Đông Hồng.

Thông tin đạo diễn Phạm Đông Hồng qua đời khiến không ít người bàng hoàng vì trước đó anh vẫn sống rất khoẻ mạnh. Vào dịp Tết năm nay, đạo diễn còn dự định cho ra mắt 3 bộ phim hài Tết.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng sinh năm 1955, trong một gia đình có truyền thống làm văn hóa nghệ thuật. Bố là Đạo diễn – nguyên Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Quảng Ninh, mẹ làm nguyên Giám đốc thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Ông được mọi người trong nghề gọi vui là “Trùm hài Tết đất Bắc” vì từng làm đạo diễn của rất nhiều bộ phim hài Tết nổi tiếng như: Râu quặp, Thầy dởm, Lên voi, Một ngày ở trần gian,…

Đạo diễn Phạm Đông Hồng là người đứng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ hài Việt như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung… Mối quan hệ gắn bó của Phạm Đông Hồng với nhiều danh hài kéo dài suốt 15 năm nay.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng là người làm nên tên tuổi của rất nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng miền Bắc hiện nay.

Theo Cỏ (Khám phá)

Nguồn: “Ông trùm hài Tết miền Bắc” Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

You may also like

Cây độc không trái, gái độc không con, đàn bà chung chồng hại nhau còn gì tàn nhẫn hơn

Cảnh chung chồng có rất nhiều ghen tuông,