Phát hiện thanh nam niên chết trong ngôi nhà trọ ở Quảng Nam

Một số người dân ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra bên trong ngôi nhà trọ khóa cửa tại TX. Điện Bàn, Quảng Nam thì bàng hoàng phát hiện thanh niên chết trong tư thế treo cổ.


Bàng hoàng phát hiện thanh niên chết bất thường ở Quảng Nam. Ảnh VTC News

Ngày 8/1, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục điều tra nguyên nhân một thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên trong phòng trọ.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 7/1, một số người dân ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra bên trong ngôi nhà trọ khóa cửa tại khối Câu Hà (P. Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) nên dùng đèn pin soi vào xem thì tóa hỏa phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh, theo Saostar.vn

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Long (SN 1993, trú Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Nam thanh niên được xác định chết hơn 5 ngày, thi thể đã bị phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối.

Theo người nhà, nạn nhân từng học ngành hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng và hiện làm tại Đà Nẵng hơn 1 năm nay. Cách đây hơn 1 tháng, Long có về quê đem xe máy vào Đà Nẵng để đi làm, báo VTC News đưa tin.

Bạn bè của nạn nhân cho biết, Long sống rất tình cảm, không vay nợ hay gây xích mích với ai nên khó có chuyện Long tự tử.

Được biết, tại thời điểm khám nghiệm hiện trường, xe máy Exiter 150 màu xanh và điện thoại của nạn nhân không có bên trong nhà trọ. Bên trong ví của nạn nhân vẫn còn giấy CMND, bảo hiểm xe máy nhưng không còn cà vẹt xe (giấy đăng ký xe).

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *