Phốt lớn: Chị chị em em thân như ruột thịt rồi em la liếm luôn cây cà rem của chồng chị!

Phốt lớn: Chị chị em em thân như ruột thịt rồi em la liếm luôn cây cà rem của chồng chị!

- in Tin tức
164

Phốt lớn cướp chồng của chị, nói chuyện với nhau hơn cả vợ chồng.

Nguyên văn bài bóc phốt được chia sẻ trên MXH như sau:

PHỐT PHỐT CHỴ CHỴ -EM EM THÂN ƠI LÀ THÂN , CHO EM LA LIẾM CÂY CÀ REM CỦA CK CHỊ VS NHA

Ngày hôm qua, khi chồng chị ngủ ngon lành bên cạnh chị, chị thấy tin nhắn em gửi vào điện thoại của anh ấy. Chị biết em chứ, em là người iu của thằng bạn thân của vck chị, và e cũng là đữa suốt ngày đi bên cạnh c,là c e đi đâu cũng có nhau,e hay xún nhà chơi vs c vs con của c, và e cũng là ng hay tâm sự chia sẻ mỗi khi c bùn…. (nói chung e là e gái thân vs chị ), mới qua kia gì em còn nt c c e e vs c suot ngay ,ru c di an nay kia mà. Vậy mà giờ sao lại nửa đêm nhắn lời chẳng mấy nghiêm túc đến chồng chị thế này?

Chị không nói rằng chồng mình luôn đúng, vì có người đưa thì ắt phải có kẻ đẩy. Nếu chồng chị không làm gì khiến em nghĩ sai thì em cũng không đủ can đảm để nhắn những lời này với ck của c,Nhưng chị hiểu anh ấy là đàn ông, anh ấy cũng sẽ có lúc thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Chỉ là, em phải biết anh ấy là người đàn ông đã có gia đình. Cho dù anh ấy có nói lời yêu thương em thế nào thì anh ấy vẫn đang là người đàn ông của chị, là cha của con chị. Ngay cả khi anh ấy có chút tình cảm gì với em thì anh ấy vẫn là người chồng hợp pháp trên giấy tờ của chị.mà e cũng thừa bit rõ nó là ck của c, vì thân quá mà.

Đâu ai ngĩ c e thân nhau quá giờ ck c cũng như ck e lun đâu, e cũng đang ăn ngủ vs thằng bạn của c mà chứ đâu phải thiếu thốn gì đâu mà phải đi giành dựt thêm vậy e, trai nha trang cũng đâu thiếu, hàng đêm e cũng vẫn có ng này ng kia thay thế bạn c nữa mà. Nhiu đó phục vụ e chưa đủ à, đời sống tình dục e cao vậy sao. C k ngờ ng đó lại là e, vì thân quá mà đâu ai ngờ, c e trc mặt c nhưng sau lưng lại trổ cặt vk ck thương nhớ ck c zữ vậy, thằng cu bạn c là người ăn ngủ cùng e mấy năm nay tới giờ kìa mà nó thèm câu e nói e nhớ nó này kia kìa mà đâu có .

Zị mà e nói NHI NHỚ TRỌNG QUÁ !!! Nhớ ck c chi vậy e !!! Đập đá nhìu quá nên sản hả Nhi e, K nhờ e xưng hô vk ck vs nó thì c cũng đâu để ý đâu,c chỉ ngỉ ae bùn bùn nt vậy thoy chứ k có j,ai ngờ k hề đơn giản như c ngĩ,lần trc c đã bắt gặp mấy lần e nt nc vs ck c vs nội dung lả lơi này kia gọi nhau là CHÀNG vs NÀNG là c thấy saisai r, nhưng ngỉ e là út e thân vs c như vậy ai mà đi la liếm của c làm j.

Nhưng đâu ngờ đc e, ng đó lại là e ( PHAN Ý NHI c e thân thíx mà thiếu điều lông lồn bao nhiu cộng c e mình đều bit lun đó) vậy mà jo c k tin đc mắt mình, đừng có nói là ae nt giỡn, có giỡn cũng chả ai tới mức độ phái gọi nhau là ck là vk đâu, toàn bộ tin nhắn hum qa là c giả danh ck c để trl vs e đấy. Tại thâys e gọi nó bằng ck lúc đó c mới hứng thú bước vào cuộc nc cùng e, nhờ vậy mà giơ c bit con ng thật của e nó khốn nạn đến zi, miêng thì nói ngon nói ngọt e thấy tội c và thương con chị. Nhưng ai ngờ e hốt lun cha của con c lun mới đau 😂

Hum qua ng c run lên khi thấy tn e, là ng đang la liếm ve vản ck c mới gê , đúng là đời lắm chiện hài mn nhỉ 🙂))) coi trên mạng thấy nhìu r nhưng k ngỉ mình lại rơi vào cảnh này mới gê , k ngờ Chỵ chỵ em em giờ ck chị cũng như ck em lun 😂😂😂 không ngờ e lại hãm lồn vậy lun đó Nhi !!!

Em phải hiểu, đàn ông có vợ là ranh giới tử với phụ nữ độc thân. Họ có thể phút chốc nói yêu em, có thể cho em thứ em chưa có nhưng chắc chắn không vì em mà đánh mất gia đình. Em dại chính là mong mình có thể giành nổi trái tim người đàn ông có vợ. Vì thật sự, tim của họ, đến cùng cũng chỉ có vợ con. Họ có thể có chút yêu thương gì đó với em, nhưng nhất định không bao giờ chịu đánh cược để cho em một danh phận rõ ràng.

Mà phụ nữ ấy mà, không tìm được một người đàn ông cho mình được một danh phận thì đời này xem như ăn cứt. Hay em có muốn cả đời không thể nắm tay người đàn ông mình yêu nơi đông người, càng không được công nhận một tiếng vợ đàng hoàng với thiên hạ? Thế thì khổ sở, tủi hổ nhường nào hả em?Huống hồ, em xinh đẹp thế kia,bỏ bit bao tiền đập mặt xây lại,tốn mới tiền zậy sao k lo chu tâm làm công việc mà e chuyển từ sg về ntrang làm cho chu toàn đi e,việc gì phải đâm đầu vào một người đàn ông của kẻ khác.

Chị biết, tuổi trẻ thường nhiều nông nổi, ma e cung vua tron 18 chu may.thường lắm những cố chấp bất kham. Nhưng lựa chọn một người đàn ông có vợ để làm bến đỗ cho đời mình luôn là sai. Phụ nữ mình, luôn xứng đáng được yêu thương một cách trọn vẹn và đủ đầy nhất mà e. Ba mẹ nuôi e đến lớn để e la liếm ck ngta à. Vs lại đâu ai xa lạ đâu. Là chị em thân nhau lắm lun đó e. 18t cũng đủ bit si ngĩ rồi mà, hay là do đập đá quá e k bit mình đang làm j à!!!

Nói tới đây thôi c đã thấy con ng e kinh tỡm cỡ nào r, c đã quá tin tưởng e gái THÂN nên giờ bị e gái chơi sau lưng như vậy 😂😂😂Mong rằng em hiểu và chị có thể bỏ qua những tin nhắn không hay kia. Còn không, chị sẵn sàng bước vào cuộc bất cứ lúc nào 👍

Dục mỹ c đón e

Loạt tin nhắn làm bằng chứng:

You may also like

Quảng Nam: Nam thanh niên bịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng cướp gần 150 triệu chỉ trong vòng vài giây

Một nam thanh niên bịt mặt đã dùng