“Sống chung với mẹ chồng” phần 2 là “Con dâu bá đạo”?

“Sống chung với mẹ chồng” phần 2 là “Con dâu bá đạo”?

- in Xã hội
239

“Sống chung với mẹ chồng” vừa kết thúc để lại trong khán giả nhiều cảm xúc kèm có sự mong chờ bộ phim được làm phần 2.
Tập 34 của Sống chung với mẹ chồng phát sóng mới đây (30/6) đã khép lại hành trình gần 3 tháng của cuộc đấu tranh giành lấy hạnh phúc hôn nhân của cô dâu Minh Vân và “đối thủ” to nhất chính là người mẹ chồng. Bộ phim chạm đến cảm xúc của khán giả bởi chủ đề mà người nào cũng từng trải qua hoặc chứng kiến, cộng với việc kịch bản được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của một nhà văn Trung Quốc càng khiến cho những cao trào, kịch tính được giữ nhịp liên tục


Khi bộ phim kết thúc, nhiều khán giả vẫn cảm thấy dở dang vì một số nhân vật, nút thắt chưa được giải quyết rõ ràng. Người ta không biết Thanh và Diệp sẽ như thế nào, rồi Minh Vân và Sơn có một đám cưới lung linh hay không, v.v.. Nhưng NSND Lan Hương cũng đã chia sẻ cảm xúc ngay khi phim vừa hết rằng cô rất hài lòng vơi cái kết nhân văn này, vì mâu thuẫn lớn nhất giữa Vân và bà Phương đã được giải quyết.


Trong một bài phỏng vấn mới đây với biên kịch Đặng Thiếu Ngân, người chấp bút cho kịch bản Sống chung với mẹ chồng, cô cũng chia sẻ rằng “những tình huống liên quan đến Diệp hay vài ba tình huống khác, có thể khán giả phỏng đoán, khán giả đưa ra nhận xét theo cảm quan của mình cũng sẽ là một điều hấp dẫn riêng, để người xem luôn nhớ đến nhân vật, đến bộ phim”.

Cũng như khi được hỏi về việc bộ phim đẩy cao trào mẹ chồng – nàng dâu đến mức độ khá gay gắt, khiến nhiều khán giả sợ hôn nhân, nữ biên kịch cũng nói đùa rằng hãy đợi cô viết kịch bản cho phim Con dâu bá đạo rồi tính.


Rất tiếc đó chỉ là một câu nói vui chứ hiện tại vẫn chưa có một Sống chung với mẹ chồng phần 2 nào được khởi xướng. Tuy nhiên, việc xuất hiện những bộ phim lấy đề tài mẹ chồng hoặc những mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình chắc chắn là có trong thời gian tới.

Gần đây, nhà sản xuất VFC cũng vừa công bố một dự án tương tự sẽ phát sóng vào cuối năm, có tên Ân oán tình đời nói về những mâu thuẫn, ân oán trong gia đình, dự kiến sẽ rất thu hút. Đây là phim tiếp theo được VFC mua bản quyền từ nước ngoài để Việt hoá, cụ thể là từ phim Cô dâu bạc triệu của Trung Quốc. Bộ phim sẽ quy tụ dàn diễn viên từ Nam ra Bắc như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Minh Vượng, Lan Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm…

Mỹ Uyên chia sẻ hình ảnh đóng máy phim

Được biết, Ân oán tình đời cũng sẽ được áp dụng công nghệ thu tiếng trực tiếp như Người phán xử đang phát sóng và sẽ là phim truyền hình đầu tiên áp dụng công nghệ quay phim 4K.
PHÚC DU, THEO TRÍ THỨC TRẺ

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu