สรุปเรื่องจริง! “โน้ต อุดม” เล่าถึงงานแต่ง “ก้อง ห้วยไร่’ ใช้งบแค่ 4,000 บาท

สรุปเรื่องจริง! “โน้ต อุดม” เล่าถึงงานแต่ง “ก้อง ห้วยไร่’ ใช้งบแค่ 4,000 บาท

- in ชีวิต
309

หลายคนสนใจอยู่นานสำหรับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งคนดังที่ว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานแล้วหรือเปล่าหลังจากที่มีภาพออกมาจนมาล่าสุดนี้ยืนยันชัดเจนจากคนสนิทอย่าง โน้ต อุดม ที่ล่าสุดได้เปิดใจว่าตัวเองนั้นได้ไปเป็นประธานในงานแต่งงานด้วย งานแต่งของ ก้อง ห้วยไร่ นั้นใช้งบงานแต่งแค่ 4,000 เท่านั้นโดยโน้ตอุดมได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังไว้ว่า เพิ่งไปงานก้อง ห้วยไร่ มา คือนานๆ จะคุยกันที แล้วอยู่ๆ ก้องก็ไลน์มา แล้วส่งรูปตัวเองใส่สูทสีขาวมีผ้าเบี่ยง พร้อมกับบอกว่า

“เฮียครับ ผมจะเอาเมีย” ซึ่งตนเองก็บอกว่า ดีใจด้วย แล้วก้องก็บอกอีกว่า มาให้ไว รออยู่ กำลังรอประธาน ด้าน โน้ต ก็คิดว่า ก้องอำเล่น และบอกว่า นี่ 9 โมงแล้ว งั้นจะไปสายหน่อย ก้องก็บอกว่า มาเมื่อไหร่แต่งเมื่อนั้นตัว โน้ต เองคิดว่าก้องอำเล่น เพราะถ้าอยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศจะทำยังไง เลยไปถามเพื่อนที่เคยทำงานกับก้อง ห้วยไร่ เพื่อนบอกว่า ไม่รู้ว่าก้องจะแต่งงานเลย และคิดว่าคงไม่กล้าอำหรอก ก็เลยตัดสินใจใส่สูทผูกเนกไทไปหา ขับรถจากบางกะปิไปแถววัชรพล พอเข้าไปในหมู่บ้านก็รู้สึกแปลกใจเพราะไม่มีใครจัดงานเลี้ยงอะไรเลย

พอไปถึงบ้านของก้อง หน้าบ้านมีรถกระบะจอดอยู่ 2 คัน เดินเข้าไปข้างในเห็นเด็กนอนเล่นเกมอยู่ มีเครื่องดื่มวางแบบปิกนิกอยู่ 2 ถัง คนนอนเล่นกีตาร์ อีกคนนอนบนเปล ตนเลยแปลกใจว่า นี่มันงานแต่งงานเหรอ พอเดินเข้าไปในบ้านก็เจอ ก้อง ห้วยไร่ นั่งอยู่กับว่าที่ภรรยา เบลล์ ขนิษฐา ในชุดไทยอีสาน แล้วก็หมอทำขวัญนั่งอยู่บนเสื่อกลางบ้าน และคนอีก 15 คน ไม่มีดาราหรือใครเลยพอ โน้ต เดินเข้าไป ก้อง ก็ตะโกนว่า “ประธานมาแล้ว แต่งงานได้” ในตอนแรกคิดว่าต้องมีกล้องแอบถ่ายแน่ๆ หรือว่ามีรายการแอบถ่ายอยู่ ซึ่งทำโน้ตงงมาก มีแบบนี้ด้วยเหรอ ไลน์มาบอกว่าจะแต่งงาน พอตั้งสติได้ก็บอกว่าอยากทำอะไรทำเลย

ว่าที่เจ้าบ่าวเลยกวักมือเรียกทุกคนในบ้านมารวมตัวกัน แล้วบอกว่า “ใครอยู่ข้างบน ว่างๆ มาแต่งงานๆ” ก็มีญาติๆ ที่รวมแล้ว 25 คน เดินลงมา แล้วพิธีก็เริ่มแบบง่ายๆ มีบายศรี มีพ่อแม่เจ้าบ่าว เจ้าสาว และญาติๆ นั่งรวมๆ กัน แล้ว ก้อง ก็ยกเงินในพานที่ใส่เป็นล้านๆ ยกให้ทางพ่อแม่ผู้หญิง แล้วก็ทำตามพิธีต่อไป เสร็จเจ้าตัวก็หันมาบอกพี่โน้ตว่า ก็ให้เค้าไปก่อน เดี๋ยวเสร็จพิธีเค้าก็คืนเรา แล้วหัวเราะ
หลังเสร็จพิธี เจ้าบ่าวป้ายแดงก็นั่งกินลาบกับ โน้ต หน้าบ้าน 2 คน ด้วยความสงสัยว่างานแต่งนี้จัดหมดไปเท่าไหร่ ก้องบอกว่า ทั้งหมดก็ประมาณ 4 พันบาท แล้วโน้ตบอกว่า ถ้าตัวเองจะแต่งงานก็จะจ่ายเต็มกว่าก้อง 5 พันบาทไปเลย เพราะมองว่า การแต่งงานเป็นเหมือนการชวนคนมาเป็นสักขีพยานว่าเราจะมีกันและกัน

ขอบคุณที่มา : konglha_30

You may also like

เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อมีเทพธิดาที่สวยงามมากมายในประเทศไทย ชุดของความงามที่ได้รับความนิยมของวัดทองทำให้ชาวเน็ตเป็นบ้าเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่ง ตามปกติตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนถึง 15