Tài xế hỗn chiến trên đường Phạm Văn Đồng, tung cước như phim chưởng, còn đạp nát bét cả chỗ hiểm đối thủ

Trên đường phố xuất hiện màn tỉ thí võ công không khác trong phim trưởng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip tài xế xa đánh nhau tại phố Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Nhìn không khác gì phim hành động đời thực trên phố. Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đánh nhau trên là do xe khách va quẹt nhau, liền sau đó, các bác tài bung cửa lao xuống phang nhau dữ dội gây tắc cả đoạn đường dài.

Hình ảnh được cắt trong clip tài xế đánh lộn nhau khi va chạm giao thông

Do va chạm nhẹ trên đường, hai tài xế xuống xe gây gổ đánh nhau. Có thể thấy tài xế áo xanh tung đòn như đang đứng trên sân với tư thế chuẩn bị sẵn chiến đấu với nam thanh niên áo kẻ. Nhưng rồi sau đó, lại thêm 1 tài xế nhảy từ trên xe xuống xông vào đánh tài xế áo xanh. Khiến tài xế áo xanh không kịp chống cự.

Mặc mọi người xung quanh, 3 tài xế vẫn tiếp tục đánh lộn làm ách tắc giao thông một thời gian khá lâu và kéo dài dọc đường Phạm Văn Đồng. Những người chứng kiến xung quanh đã nhanh chóng xông vào can ngăn các tài xế dừng hành động lại. Nhưng với tính hiếu thắng hai thanh niên áo trắng và kẻ vẫn cố gắng lao vào đánh. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ này của 3 tài xế.


Bình luận chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của các tài xế

Dù xảy ra va chạm giao thông giữa các xe không bị thiệt hại nặng và đang trong thời gian cao điểm mật độ giao thông cao và tuyến đường Phạm Văn Đông thường có rất nhiều xe đi lại từ các tỉnh, nên các tài xế tự giải quyết nhẹ nhàng với nhau nhưng các tài xế này lại hành xử một cách thiếu tôn trọng. Làm cản trở giao thông, gây phiền cho mọi người xung quanh khi tham gia giao thông. Sau sự việc này, những người tham gia giao thông sẽ có ý thức hơn tránh như trường hợp thiếu suy nghĩ trên.

Theo BTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *