เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

เทพีสงกรานต์ที่สวยที่สุดในปีนี้: ทุกคนสวยงามเหมือนนางฟ้า

- in วัฒนธรรม
187

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อมีเทพธิดาที่สวยงามมากมายในประเทศไทย

ชุดของความงามที่ได้รับความนิยมของวัดทองทำให้ชาวเน็ตเป็นบ้าเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่ง

ตามปกติตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนถึง 15 เมษายนของทุกปีจะมีการจัดงานประเพณีสงกรานต์แบบไทยอย่างเป็นทางการ ไม่เพียง แต่คนไทยกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมในเทศกาลน้ำสงกรานต์นักท่องเที่ยวทุกคนต่างรีบเข้าร่วมเทศกาลปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

สงกรานต์เป็นเทศกาลสำคัญของไทย

ตามเนื้อผ้าในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ความงามของวัดทองจะถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในเจ็ดธิดาของเทพีกบินทร์บุรี ในวันที่สงกรานต์ตกหญิงสาวจะกลายเป็นเทพธิดาในปีนั้น

เนื่องจากงานเทศกาลปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์สงกรานต์คือทุ่งสงโดยใช้มือซ้ายถือเปลือกหอยมือขวาถือแผ่นดิสก์และติดตั้งดอกทับทิมทับทิมและนกกระจอกเทศ ในวันที่ยิ่งใหญ่ของประเทศดาราชั้นนำของประเทศไทยหลายคนได้เปลี่ยนมาเป็นเทพธิดาวันสงกรานต์ ลองดูเทพธิดาที่สวยงามในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ด้านล่าง!

1. Anne Thongprasom

แอนทองประสมเป็นผู้ผลิตและนักแสดงชั้นนำในประเทศไทย ไม่เพียง แต่มีความสวยงามที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึง “พี่สาวใหญ่” แอนน์ก็มีชื่อเสียงในด้านความสามารถอันโดดเด่นของเธอ ปรากฏตัวในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้แอนทำให้แฟน ๆ อิจฉาความงามอันงดงามที่ดึงดูดทุกรูปลักษณ์

“ความบันเทิงไทยเจ้าหญิง” แอนทองประสมเป็นรูปหล่อในเสื้อผ้าแบบดั้งเดิม

2. Taew Natapohn

Taew Natapohn ไม่ได้เป็นชื่อที่แปลกเกินไปสำหรับแฟน ๆ ชาวเวียดนาม ในปี 2561 แท้งนาตาภรณ์ก่อให้เกิดพายุผ่านหน้าจอขนาดเล็กด้วยภาพยนตร์รักเกมลัทธิ Taew Natapohn มักจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในเทศกาลสงกรานต์ด้วยความงามที่สวยงามราวกับเทพธิดา แต่งกายด้วยชุดแบบดั้งเดิมนักแสดงหญิงดูสวยงามราวกับหญิงสาว

นักแสดงหญิงตาณัฐชนน์มีความสวยงามไม่แพ้กัน

3. Bella Ranee

เบลล่ารานีเป็นที่รักของผู้ชมจำนวนมากเมื่อเธอมีส่วนร่วมในงานเช่น The Flame of Happiness, The Time to Love You … เธอมีสองบรรทัดของภาษาอังกฤษและภาษาไทยดังนั้นความงามของเบลล่าจึงมีเอกลักษณ์ ใคร ๆ นักแสดงหญิงยังเป็นใบหน้าที่โดดเด่นในเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ด้วยรูปแบบที่สวยงามหรูหราและมีเกียรติ

เบลล่านั้นหรูหราเมื่อเปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดาวันสงกรานต์

4. Baifern Pimchanok

ด้วยอาการไข้บ็อกซ์ออฟฟิศเฟรนช์โซนใบเฟิร์นพิมพ์ชนกได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก มีความงามที่ชัดเจนและอ่อนหวาน Baifern จับหัวใจของคนหลายคนได้อย่างรวดเร็ว ในเทศกาลสงกรานต์ Baifern เปลี่ยนเป็นเทพธิดาที่สวยงามและงดงามมากที่หลายคนไม่สามารถละสายตาได้

Gink ( Friend Zone )

5. Prang Kannarun

ปรางค์กรรณสูรย์ยังเป็นลัทธิความงามของไทยอีกด้วย นักแสดงไม่เพียงเก่งด้านการแสดงเท่านั้น แต่ยังร้องเพลงและเต้นรำได้ดีอีกด้วย ปรางค์คันนารันได้รับการชื่นชมจากความงามที่คมชัดและความหรูหราที่เท่าเทียมกัน

ปรางค์กรรณุณมีความแหลมคม แต่ก็หวานพอ ๆ กัน

6. Pancake Khemanit Jamikorn

Pancake Khemanit Jamikorn เป็นใบหน้าที่คุ้นเคยในโทรทัศน์นิตยสารกิจกรรมแฟชั่นและเป็นใบหน้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย “เลือกใบหน้าทอง” แพนเค้กก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จเมื่อรุกล้ำเข้าไปในเส้นทางการแสดงด้วยภาพยนตร์ลัทธิต่าง ๆ เช่นสงครามความงาม … แพนเค้กเทพธิดาในเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้มอบบรรยากาศอันน่าเกรงขามและทรงพลังอย่างมาก

แพนเค้กให้ลุคที่สง่างามและทรงพลัง

ข้างต้นเป็นเทพธิดาที่สวยงามอย่างยิ่งของเทศกาลน้ำในปีนี้ในประเทศไทย คุณประทับใจใครมากที่สุด

You may also like

ไล่ศุภชัย! ไทยยู-23ช้ำ อนาคตใหม่เวียดนามอัดพังยับ ซิวแชมป์กลุ่มคัดเอเชีย

ทีมชาติไทยยู-23 ปี ส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มได้น่าผิดหวังพลาดท่าแพ้ เวียดนาม 0-4 โดยเกมนี้ ศุภชัย ใจเด็ด