TP.HCM: Va chạm với xe tải, nam thanh niên tử vong, giao thông tê liệt nhiều giờ

TP.HCM: Va chạm với xe tải, nam thanh niên tử vong, giao thông tê liệt nhiều giờ

- in Tin tức
93

Một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn TP.HCM khiến một nam thanh niên tử vong, giao thông qua khu vực này cũng bị tê liệt nhiều giờ đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu cho biết, sáng 17/6, khi đang di chuyển trên đường Lê Văn Khương (quận 12, TP.HCM) bằng xe gắn máy BKS: 59G2-01183 thì Nguyễn Văn Phương D. (20 tuổi) xảy ra va chạm với xe tải.

Chiếc xe máy xảy ra va chạm nhưng hầu như không hư hỏng nặng.

Cụ thể, khi đến tạm xe buýt Hiệp Thành (khoảng 500m, thuộc phường Thới An), hướng từ ngã tư Tân Thới Hiệp đi Cầu Dừa, xe máy của D. bất ngờ va quẹt với xe tải BKS: 64C-035.21 do tài xế Lưu Hồng Việt (quê Vĩnh Long) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Sau cú va chạm, D. ngã xuống đường và được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Tại hiện trường, chiếc xe máy hầu như không bị hư hỏng nhiều.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng xử lý tai nạn cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 12 nhanh chóng đến hiện trường giải quyết vụ việc, đồng thời trích xuất camera an ninh gần hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra va chạm.

Phương tiện di chuyển chậm rãi qua khu vực xảy ra tai nạn.

Vụ việc cũng khiến tình hình giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn, hàng trăm phương tiện di chuyển chậm dưới sự điều phối của lực lượng chức năng.

You may also like

Quảng Nam: Nam thanh niên bịt mặt, dùng búa xông vào tiệm vàng cướp gần 150 triệu chỉ trong vòng vài giây

Một nam thanh niên bịt mặt đã dùng