Ưng Hoàng Phúc thức đêm canh con ngủ, đến vợ cũng “phát ghen” vì con quấn bố hơn mẹ

Ưng Hoàng Phúc thức đêm canh con ngủ, đến vợ cũng “phát ghen” vì con quấn bố hơn mẹ

- in Xã hội
3328

Sau chuyến đi xa mệt mỏi, Ưng Hoàng Phúc vẫn thức để trông cậu con trai út hơn 1 tuổi.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương vừa có chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Cả hai đến Mỹ từ cuối tháng 8 đến nay mới trở về nên rất nhớ các con. Ngay khi về nhà vào lúc khuya sau chuyến đi dài mệt mỏi, nam ca sĩ 8x vẫn không ngủ mà thức đêm để canh cho chàng quý tử nhỏ yên giấc. Ông bố 36 tuổi cho biết anh đi xa về chưa quen giấc nên thức trông con luôn.

Trong khi đó, bà xã anh là siêu mẫu Kim Cương có chút “hờn dỗi” khi con trai quấn bố hơn mẹ. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 cho biết, khi cả hai đi xa dài ngày về khuya hơi mệt và ngủ được ít nhưng con trai Johnny ngủ dậy vào lúc 4h sáng rồi bò qua hôn bố suốt. “Em thể hiện tình cảm với ba nhiều hơn mẹ thấy rõ luôn”, cô tỏ ra “ghen tị”.

Ưng Hoàng Phúc trở về bên con sau chuyến đi dài
Anh nguyện thức đêm để trông bé
Cậu con trai Johnny liên tục hôn bố vào lúc sáng sớm khiến vợ cũng “phát ghen”
Vừa qua, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đi vắng và xa các con khá lâu
Cả hai cũng có dịp thể hiện tình cảm mặn nồng bên nhau trên đất Mỹ

Kể từ khi cậu con trai chung của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương ra đời, anh trở thành “ông bố bỉm sữa” chính hiệu được nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại, cậu con trai Johnny của Ưng Hoàng Phúc đã được hơn 1 tuổi. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, bé rất thích nghe nhạc và có thể nhún nhảy hay hát theo nhạc. Anh còn tin rằng nhóc tỳ đã có khiếu âm nhạc trong máu. Ưng Hoàng Phúc tâm sự, bản thân mình luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của người chồng, người cha trong gia đình, dung hòa giữa công việc và mái ấm cho trọn vẹn nhất.

Có tổ ấm với 1 con trai chung cùng 1 con trai riêng của bà xã Kim Cương nhưng hiện vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa tổ chức đám cưới dù từng có dự định trong năm nay.

Bé Johnny – trái ngọt tình yêu của Ưng Hoàng Phúc và Ưng Hoàng Phúc

Theo Mi Mi (Khám phá)

You may also like

Ngọc Trinh thuyết trình cách mua nhà 40 tỷ: Xin tiền bạn trai và kinh doanh!

Trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi