Uống say nôn ra người sếp định xin lỗi thì ngớ người khi anh thì thầm: Qua đêm trừ nợ nhé!

Uống say nôn ra người sếp định xin lỗi thì ngớ người khi anh thì thầm: Qua đêm trừ nợ nhé!

- in Tâm sự
228

Hôm nay công ty tổ chức party nên ai nấy cũng náo nức chờ đón đến giờ tan làm. Nhi cũng vậy, cô chọn cho mình 1 chiếc đầm trắng bó sát người, tôn lên những đường cong đầy quyến rũ chết người.

Cả hội trường đang ầm ĩ bỗng dưng im bặt khi Nhi bước vào. Cô gái ngày thường với phong cách giản dị chẳng ai chú ý đến nay hoàn toàn nổi bật lộng lẫy đến bất ngờ.

Tú, Giám đốc của công ty cũng phải đứng hình mấy giây. Anh chủ động tiến đến bắt chuyện với Nhi:

– Hôm nay em khác quá!
– Cám ơn anh. Em vẫn vậy thôi mà.

Nhi lịch sự cám ơn rồi đi đến nói chuyện với mấy cô bạn đồng nghiệp mà không để ý đến ánh mắt Tú đang đắm đuối nhìn mình.

Bữa tiệc nhanh chóng diễn ra dưới sự hưởng ứng của mọi người. Càng về gần cuối ai cũng liêng biêng hết cả, có người cũng đã gục từ lúc nào.

Bình thường vốn là người ít uống nhưng Nhi cũng bị cuốn lấy từ lúc nào không hay. Cô không còn nhớ nổi mình đã nâng cốc bao nhiêu lần nữa.

Đặc biệt khi thua game bị phạt, Nhi không từ chối chén nào mặc kệ vài người khác căn ngăn. Cô cứ cười rồi bảo:

– Em không sao, hôm nay vui thế không uống thì phí quá.

Tàn tiệc, Nhi uống say nôn ra hết cả người, đồng nghiệp đang cuống quýt chờ lấy xe thì Tú đỗ ngay trước mặt bảo:

– Đỡ cô ấy lên anh chở về!

Bấy giờ ai nấy cũng mệt nên chẳng ai có thời gian mà suy nghĩ nữa, Nhi được đặt lên ghế trước ngủ ngon lành.

Nhìn thấy cô gái mình thích say không còn biết gì, Tú bèn chở cô đến khách sạn ngủ tạm 1 đêm. Nhìn Nhi nằm đó, Tú đần người ra một lúc. Anh cởi bộ váy bó kít thân hình khiến cô thấy bức bối khó chịu kia ra, rồi mang đồ cho lễ tân nhờ họ giặt giúp vì cô uống say đã nôn bẩn hết cả váy lẫn áo sơ mi của anh.

Dù biết mình làm thế cũng không phải nhưng không hiểu sao anh không kìm nổi cảm xúc, Tú hôn khắp người Nhi. Trong vô thức cô cũng rướn người đáp lại nhiệt tình.

Đang lúc Tú không kìm nén nổi thì bỗng nhiên Nhi bật dậy nôn thốc nôn tháo khiến anh hoảng hốt dừng lại. Tú đành phải lúi húi dọn dẹp xong rồi ôm cô ngủ. 2 giờ sáng Nhi tỉnh dậy thấy mình và sếp đang không mảnh vải che thân ôm nhau ngủ cô giật bắn mình.

– Sao tôi lại ở đây, anh dậy đi, sếp ơi.

Tú mắt nhắm mắt mở:

– Em ngủ thêm đi, tôi mệt lắm.
– Anh điên à, sao chúng ta lại ở cùng nhau? Mọi người đâu, còn đồ của tôi nữa. Anh đã làm gì tôi hả?

Tú mỉm cười còn Nhi lật chăn lên tìm kiếm xem đêm qua mình đã đi quá giới hạn với sếp chưa.

– Đồ của em là do tôi cởi đấy. Đêm qua em uống say nôn ra khắp người tôi, không nhớ hả?
– Tôi sao? Không lí nào… Xin lỗi anh nhưng trả đồ đây để tôi còn về.

Tú đưa tay vuốt má Nhi:

– Không sao, không phải xin lỗi. Qua đêm trừ nợ là được!
– Anh điên rồi, mình không phải là người yêu của nhau sao có thể ở chung được. Hôm nay xem như tai nạn lao động, ngày mai xin anh đừng nhắc đến chuyện này nữa được chứ?
– Không phải người yêu thì giờ mình sẽ là người yêu. Tôi thích em và tôi sẽ vẫn nhắc đến chuyện này, không muốn quên một đêm đáng nhớ như vậy đâu.
– Anh điên rồi.

Nói xong Tú ôm chặt lấy Nhi rồi cưỡng hôn cô, trong phút chốc cô đã nằm dưới anh.

Mặc kệ Nhi cố giãy giụa, cắn môi anh thật đau. Cô càng phản kháng anh càng muốn được chiếm hữu. Sự mạnh bạo và hôn cuồng nhiệt của Tú khiến Nhi chỉ biết nằm im. Bỗng cô hét lên:

– Đau…

Tú giật bắn, luống cuống:

Anh… xin lỗi…

Thấy Nhi ứa nước mắt, Tú khẽ thủ thỉ:

– Anh sẽ chịu trách nhiệm…
– Thôi đi, đàn ông các anh như nhau cả thôi.

Nhi bước vào phòng tắm, nước mắt cứ thế tuôn ra rồi bật khóc thành tiếng. Cô không biết mình đang làm gì nữa, cách đây 4 tháng cô chia tay bạn trai chỉ vì không chịu trao cho anh đời con gái.

Tú thẫn thờ, mắt cứ dán vào cửa nhà tắm bần thần, anh không nghĩ mình lại làm chuyện có lỗi với cô. Anh vừa lâng lâng vừa thấy có lỗi với Nhi. Nhi bước ra với chiếc khăn quấn quanh ngực, trông cô càng quyến rũ khiến Tú ú ớ:

– Anh xin lỗi nếu khiến em thấy tổn thương.
– Váy em đâu, cả áo ngực nữa? Trả đây cho em về.
– Mới 3 giờ em ở lại đi, sáng nhân viên sẽ đưa đồ lên cho bọn mình. Hôm qua em uống say nôn bẩn hết nên anh gửi họ giặt rồi.

Nhi hơi bối rối có lẽ cô đã đổ oan cho Tú thì ra anh ta cởi đồ cô là có lý do và khi cô ngủ anh ta cũng đã không cướp đi đời con gái của cô. Tú tiến gần rồi ôm cô vào lòng. Lần này Nhi không đẩy anh ra nữa mà cứ để yên như vậy. Anh thì thầm:

– Đừng biến mất cũng đừng xa anh em nhé…

Nhi lặng im, cô chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới, nhưng tự dưng cô thấy bờ vai này bình yên và ấm áp, bỗng dưng cô muốn được dựa vào.

Theo wtt

You may also like

Kiệt chết sững khi biết bé Thương là con gái mình, nào ngờ nhận ngay tin dữ, gia đình khó đoàn tụ

Thấy Phúc bỏ nhà đi, ông Lực nổi