Về nhà đột xuất tạo niềm vui cho vợ, tôi đứng hình khi thấy bóng người trong tủ bò lổm nhổm ra

 Vừa về đến cửa, thấy vợ nằm khỏa thân mời gọi trên giường, tôi sung sướng lao vào với vợ ngay thì chết ngất thấy bóng người trong tủ bỏ lổm nhổm ra và làm điều này.

Độ này công ty nhiều việc nên tôi cứ đi làm cả tuần, hôm nao cũng phải tầm hơn 8h tối mới về. Cũng vì chuyện này mà vợ giận tôi không thèm nói chuyện, hứa đưa cô ấy đi du lịch mãi mà tôi chưa thực hiện được. Tôi định thu xếp công việc ổn thỏa sẽ đưa mẹ con cô ấy du lịch hẳn 1 tuần bên Thái để tạ tội, chứ cứ tình hình thế này thì căng quá.

Sau 1 thời gian dài tập trung cho dự án điểm thì cũng xong và gặt hái được khá nhiều thành công. Nhân sự kiện này sếp cho nhân viên nghỉ sớm hơn 2 tiếng về nhà chuẩn bị quần áo tối đi liên hoan. Vui sướng vì điều này, tôi hớn hở phóng xe về nhà luôn. Thử xem hôm nay vợ tôi ở nhà làm gì nào, biết đâu thấy tôi bỏ việc về nhà cô ấy sẽ vui và “thưởng nóng” cho tôi thì sao.

Vừa về đến nhà, tôi lao ngay lên phòng tìm vợ. Nhưng vừa đi đến cửa thì tôi đã thấy vợ mặc váy ngủ mỏng manh nằm trên giường với kiểu mời gọi rồi cất tiếng nũng nịu.

– Anh còn chờ gì nữa, vào làm luôn đi em đợi sốt hết cả ruột rồi.

 

ngoai-tinh-vteens-net (ảnh minh họa)

Tưởng vợ trách yêu mình, tôi vội cởi phăng chiếc áo sơ mi của mình ra vào luôn với vợ nhưng vừa bước được 2 bước thì tôi đã chết trân thấy bóng người trong tủ. Trời đất, sao lại là anh nuôi vợ, vả lại anh ấy còn trần truồng như nhộng anh lổm nhổm bò lên giường ôm hôn vợ như đúng rồi thế kia. Đầu óc tôi như quay cuồng điên dại, hàng ngàn câu hỏi hiện ra trong đầu tôi không có lời giải đáp cho đến khi 2 người đó hổn hển nói với nhau.

– Sao hôm nay anh yếu thế, chưa gì đã thở như sắp chết thế kia rồi.

– Gớm, ngày nào em cũng bắt anh qua làm 2, 3 hiệp thì chẳng yếu. Mà lão chồng em bị yếu sinh lý thật à, nhìn đô con thế mà lại thua thằng gầy như anh à.

– Ôi trời, lão ta á chỉ có biết kiếm tiền thôi chứ có biết làm gì đâu. Thôi, anh cứ chịu khó làm anh nuôi trá hình của em đi, đợi lúc nào em gom được đủ tiền của anh ta em sẽ ly hôn và về sống với anh. Đợi em thời gian nữa nhé, em không làm anh thất vọng đâu.

– Nhanh lên nhé, anh hết kiên nhẫn rồi đó. Thôi thì đây là phần thưởng của em nè.

 

Sốc khi biết 2 người đó thực chất là người tình nhưng giả vờ là anh – em nuôi, vợ lại còn mưu đồ lấy tiền của tôi rồi bỏ trốn với hắn ta nữa chứ. Thật là ghê tởm, nhìn vào trong mà tim tôi đau nhói vô cùng, chưa bao giờ tôi lại thất vọng về vợ như thế này. Không chịu đựng được thêm phút giây nào nữa tôi lấy điện thoại ra chụp vài bức hình rồi tiến tới vỗ vai gã anh nuôi dởm của vợ khẽ bảo:

– Anh làm thế này sẽ khiến vợ tôi đau đấy?

Choáng váng trước sự xuất hiện bất ngờ của tôi, gã anh nuôi sợ ngã nhào xuống đất còn vợ thì run cầm cập. 2 người đó không cãi được lời nào vì tôi đã bắt tại trận mà run sợ quỳ lạy tôi bỏ qua chuyện này.

– Anh à, chỉ vì 2 đứa em lỡ trót dại 1 chút thôi. Anh tha thứ cho em nhé, em hứa sẽ không có lần 2 đâu.

– Đúng đấy em ạ, anh sẽ không làm lại chuyện này 1 lần nào nữa. Em tha cho anh nhé.

Không nói không rằng, tôi cười khinh bỉ họ 1 cái rồi đi thẳng để 2 con người đó nhìn nhau lo sợ. Ra đến quán rượu tôi cay đắng rút điện thoại ra xem từng bức ảnh nóng mình vừa chụp được đăng lên 1 diễn đàn có nhiều người tham gia với tài khoản ảo. Tắt máy, tôi không xem bình luận của ai hết mà lặng lẽ cầm chai rượu uống đến say mềm để quên đi nỗi đau phản bội kia.

Chẳng hiểu sao khi say rượu tôi lại bắt taxi tới chỗ lần đầu tiên tôi cùng vợ hẹn hò. Những hồi ức đẹp cứ hiện ra trong tâm trí tôi khiến tôi đau đớn vô cùng, tại sao vợ lại đổ đốn như thế. Cô ấy đã phản bội tôi chỉ vì người thứ 3 và chuyện tôi trả thù 2 người họ bằng cách tung ảnh nóng lên mạng xã hội để cho dư luận chỉ trích liệu có quá đáng lắm không? Sau vụ này có lẽ vợ và gã anh nuôi kia chỉ có nước bỏ đi biệt xứ cho đỡ nhục, xấu hổ mà thôi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *