Vợ nổi điên vì chồng mê cả đám ‘đàn ông’ không quan tâm vợ con

Chồng mình mê đàn ông. Không phải 1 mà là cả đàn luôn. Từ lúc yêu đã biết hắn yêu đàn ông rồi, nhưng thầm nghĩ yêu đàn ông còn hơn yêu đàn bà thế mà nay lòng mình ấm ức lắm.
Mới đây, trong một diễn đàn xã hội, chị có tên facebook Ngốc yêu ngốc chia sẻ: “Chồng mình mê đàn ông. Không phải 1 mà là cả đàn luôn. Từ lúc yêu đã biết hắn yêu đàn ông rồi, nhưng thầm nghĩ yêu đàn ông còn hơn yêu đàn bà… thế mà nay lòng mình ấm ức lắm, cả ngày có ôm vợ được cái nào đâu, toàn ôm đàn ông.”

Ngày nào anh Thuật cũng phải tắm cho đàn gà chọi hai lần.

Theo tìm hiểu, được biết cô vợ có chồng mê đàn ông này là Chị Nguyễn Thị Hòa, 28 tuổi, ở Bình Định. Chị Hòa chia sẻ đàn ông chị nói đến ở đây chính là đàn gà chọi của chồng chị. Anh Thuật – chồng chị Hòa có thâm niên mê gà chọi từ năm tuổi. Gia tài của anh là chục con gà chọi, quý như vàng, chăm chả khác gì chăm em bé.

Chị Hòa cho biết, anh xã tốt tính, yêu thương vợ con nhưng có một điều là yêu gà chọi quá đáng.

“Sáng nào cũng thế mới mở mắt ra là chạy đi nấu nước nóng pha trà để phun và lau tắm cho mấy con gà, rồi còn cho chúng nó phơi nắng, tỉa lông, tập thể dục đủ kiểu nữa. Hôm nào rảnh rang còn ngồi tỉ mẩn nối lông cho từng con một.

Sáng đã thế đến tối trước khi đi ngủ cũng lau rửa tiếp. Ôm ấp chúc ngủ ngon đủ kiểu rồi mới yên tâm đi ngủ. Đêm nào mà mưa gió mạnh là chạy ra kiểm tra che chắn lại.”

Bài chia sẻ của chị Ngốc yêu ngốc trên một diễn đàn.

Cứ mỗi lần phải đi đâu xa 1 hôm là anh Thuật lại lo lắng dặn dò chị đủ thứ phải cho gà ăn uống như này như kia. Trưa chiều gọi điện về tưởng hỏi thăm vợ con ai ngờ câu đầu tiên là hỏi cho gà ăn chưa. Rồi còn tham gia các hội gà chọi để giao lưu chia sẻ và học hỏi thêm kiến thức.

Người ngoài cuộc nghe chỉ thấy buồn cười, nhưng với chị Hòa thì bi hài đủ cả, mà sự thực là bi còn lớn hơn hài nhiều… Nhiều lần anh Thuật còn chăm gà quên ăn không ít lần chị bực bội nhắc vài lần mới đỡ. Đàn ông ai cũng có đam mê và thú vui dù biết rằng là gà nhưng chị vẫn ghen lắm. Ai đời chồng xếp hạng những việc quan tâm như thế này: con- gà- vợ.

Chị em sau khi nghe những lời của chị Hòa thì có rất nhiều chị em bày tỏ sự đồng cảm với cô vợ này: “Trời ơi tôi cũng mê gà, nhất là thịt của nó”, “Chồng mình mê gà đến mức vợ ốm còn chả thèm để ý, cứ phải cho gà ăn no, tắm rửa chải chuốt thì chồng mới vui.”

Mê gà nhưng anh luôn dành nhiều thời gian cho chị.

Nhưng lâu dần chị Hòa cũng hiểu đó là thú vui lành mạnh của chồng. “Mình vẫn thường nói với chồng là làm sao để đam mê phục vụ cuộc sống mình chứ đừng vất vả cả đời chỉ để phục vụ đam mê mù quáng. Cũng muốn nói với các anh có cùng đam mê với chồng mình là: mê gà nhưng vẫn phải dành thời gian cho vợ con, vì khi đau ốm bệnh tật chỉ có vợ con là bên cạnh thôi,” chị Hòa chia sẻ.

Đây không phải cô vợ đầu tiên bức xúc vì chồng mê gà mà quyên đi việc dành thời gian cho vợ con. Trước đó, một cô vợ “uất ức” tố lúc ốm chỉ được bát mì ăn liền, bị chồng sai đi mua đồ tầm bổ cho “bồ” của chồng là chú chuột hamster vừa “vượt cạn”.

Cô vợ khác thì khốn khổ vì chồng tự tay mắc màn giã rượu nghệ cho gà.
Tranh thủ chồng đi xem trọi gà , cô vợ ở nhà thịt luôn gà cưng của chồng.
Ngọc Ánh (Theo Báo Đất Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *