Vụ cháu bé 35 ngày tuổi nghi bị giết hại: Dòng chữ “Tao sẽ giết cháu mày Lăng” trên cầu thang

Vụ cháu bé 35 ngày tuổi nghi bị giết hại: Dòng chữ “Tao sẽ giết cháu mày Lăng” trên cầu thang

- in Xã hội
116
Dưới cầu thang của gia đình nạn nhân có dòng chữ "sẽ giết cháu mày Lăng"

Đến khoảng hơn 15 giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, hiện trường và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.
Ghi nhận tại hiện trường vụ việc cho thấy, đến thời điểm trên lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời bàn giao thi thể cháu bé 35 ngày tuổi cho gia đình để lo hậu sự. Trong ngôi nhà xảy ra vụ án trên cầu thang có dòng chữ viết rất to “Tao sẽ giết cháu mày lăng” khiến nhiều người rùng mình khi nghĩ đến kẻ thủ ác.

Người dân bàng hoàng trước sự việc đau lòng.

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân trong thôn Đình và xã Hữu Bằng đã có mặt tại hiện trường vụ việc để theo dõi đồng thời chia sẻ nỗi đau với gia đình. Ngay sau khi lực lượng chức năng hoàn tất các công tác khám nghiệm, hàng trăm người dân đã vào bên trong căn nhà của anh Vũ Đình H. (bố cháu V.A) để gửi lời chia buồn.
Cũng tại khu vực xảy ra sự việc, người dân cũng đã tiến hành quyên góp tiền, cũng như tấm lòng để gia đình lo hậu sự cho cháu V.A.

Dưới cầu thang của gia đình nạn nhân có dòng chữ “sẽ giết cháu mày Lăng”

 

Trao đổi với chúng tôi, một vài người thân trong gia đình cũng cho biết trong chiều ngày 12/6 gia đình sẽ tiến hành đưa thi thể cháu V.A về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhiều người cho biết, có thể dòng chữ này liên quan đến kẻ sát hại cháu V.A.

Một vị lãnh đạo thôn Đình, xã Hữu Bằng cho biết, gia đình anh H. có 4 người con, trong đó anh H. là con út. Bố mẹ đẻ anh H. làm nghề tự do, bố làm mộc còn mẹ thì bán xôi. Anh H. lập gia đình năm 2016, sau khi lập gia đình, anh H. làm nghề mộc còn vợ làm công nhân may. Ở địa phương anh này chưa có tiền án, tiền sự gì và không có mâu thuẫn gì với ai.

Người dân kéo đén chia buồn cùng gia đình.

Căn nhà xảy ra sự việc chỉ có bố mẹ anh H. và vợ chồng anh này sinh sống. Tuy nhiên, vào đêm hôm qua, mẹ anh H. đến nhà anh trai ngủ nên không có nhà. Vị lãnh đạo thôn Đình cũng cho biết, vào sáng sớm ngày 12/6, một số người dân sinh sống gần nhà anh H. nghe thấy tiếng khóc của đàn ông.
Lúc này, mọi người chỉ nghĩ là gia đình anh H. xảy ra mâu thuẫn nội bộ nên không để ý. Ít phút sau thì người dân hô hoán mới tá hoả ra cháu Việt A. tử vong.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về việc một bé trai 35 ngày tuổi tử vong trong chậu tắm tại gia đình vào rạng sáng ngày 12/6 tại một gia đình thuộc thôn Đình (Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội).

Rạng sáng cùng ngày, anh H. và chị C. tỉnh giác nhưng không thấy con trai nằm cạnh. Vội đi tìm, họ phát hiện sự việc đau lòng. Nghe tiếng hô hoán, hành xóm chạy sang thì thấy bé trai tử vong trong chậu nước, mặt phủ khăn.
Theo: B.L/ttvn.vn

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu