Mẹ vừa quay lưng đi, con nhỏ bị bảo mẫu đấm thùm thụp vào bụng

Bảo mẫu bạo hành em bé mới biết đi ngay tại thang máy khi mẹ đứa bé vừa quay lưng đi khiến dư luận hết sức phẫn nộ.
Gần đây, diễn đàn mạng Trung Quốc lại xuất hiện một đoạn clip bảo mẫu bạo hành trẻ em khiến các bậc cha mẹ có con nhỏ lại một lần nữa phải cẩn trọng hơn khi gửi con cho người giúp việc.

Sự việc xảy ra vào lúc 16h58p ngày 5/12 trong thang máy của một khu chung cư ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Bảo mẫu đánh trẻ trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Theo camera ghi lại, mẹ bé gái trao gửi con cho bảo mẫu rồi quay người đi. Ngay khi người mẹ vừa đi khỏi, thang máy đóng cửa, đứa bé liền khóc toáng lên nên đã bị người giúp việc đấm thùm thụp 4 cái vào bụng.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đặt bé gái vào xe đẩy, bảo mẫu tiếp tục đánh mạnh vào đầu và lưng của đứa trẻ. Hành vi thô bạo của người phụ nữ này diễn ra trong hơn 1 phút. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó, bé gái trên đã bị đánh, đấm tổng cộng 14 lần.

Ngay sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Weibo, Twitter,… cảnh sát đã bắt đầu mở cuộc điều tra. Theo điều tra, bảo mẫu tên Lý đã đánh đập đứa bé vì bé không ngừng khóc. Bố mẹ đứa trẻ tố cáo người phụ nữ tàn độc này với cảnh sát. Lý đã bị bắt giữ vì tội cố tình làm tổn thương và gây tổn hại cơ thể người khác.

Cư dân mạng cũng vô cùng phẫn nộ khi xem những hình ảnh đầy ám ảnh này. Người dùng có tên “xiaotaoqi123” chia sẻ: Những sự việc tương tự có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu Điều cần làm nhất bây giờ là truyền thông rộng rãi về hành động tàn ác của người phụ nữ này đồng thời báo cảnh sát để có những hình phạt thích đáng”.

Còn người dùng “qingganse” bày tỏ sự phẫn nộ: “Người phụ nữ này có con không vậy? Làm sao có thể nhẫn tâm như vậy với một đứa trẻ mới biết đi?”

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *