Xem trước tập 29: Trang hóa điên loạn vì mất con; Vân “biến mất” không một dấu vết

Xem trước tập 29: Trang hóa điên loạn vì mất con; Vân “biến mất” không một dấu vết

- in Xã hội
143

Bi kịch của nhân vật Trang bắt đầu khi con gái Đậu Phộng bị một phụ nữ bắt cóc. Cô điên loạn với nỗi đau mất mát quá lớn, và liệu số phận của gia đình này sẽ đi về đâu?
“Sống chung với mẹ chồng” dường như đang đi đúng theo cái kết của tiểu thuyết Trung Quốc. Sau những sóng gió mà Vân (Bảo Thanh) hứng chịu, đến lượt cuộc đời của cô bạn Trang rơi vào bi thảm.

Người phụ nữ lạ mặt bắt cóc con gái Trang

Bà mẹ chồng Điều thường dẫn bé Đậu Phộng đi chơi. Trong một lần lang thang, xuất hiện người phụ nữ không bình thường đã tiếp cận hai bà cháu. Thấy bé đáng yêu, người này lân la làm quen, hỏi han mà bà Điều hoàn toàn không đề phòng. Đến khi cháu gái bị bắt mất, bà rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Cháu gái bị bắt cóc, con dâu hóa điên, bà Điều hoảng loạn

Ở đoạn giới thiệu tập 29, Trang hóa điên loạn, cô chạy khắp nơi tìm con, gương mặt và ánh mắt như hận bà Điều đến tận xương tủy. Trang không tin vào những gì bà mẹ chồng nói, cô cho rằng chính bà cố ý để con gái mất tích, hòng bắt cô đẻ con trai nối dõi tong đường. Nhìn cảnh người mẹ lao đến từng phòng đòi con gái, khán giả xót thương vạn lần cho cặp vợ chồng Trang – Tùng.

Trang căm hận bà mẹ chồng

Về phía Vân – Sơn, sau khi về Hà Nội họ mất liên lạc với nhau. Sơn không có cách nào gặp lại cô gái mà anh “tương tư” bao đêm. Anh tìm kiếm địa chỉ và đến tận cơ quan của Vân, nhưng có vẻ như Vân đã “biến mất” không một dấu vết.

Vân bất ngờ “biến mất” khỏi cuộc sống của Sơn, khiến anh nhớ nhung

Tập 29 “Sống chung với mẹ chồng” hứa hẹn những tình huống gay cấn nhất. Liệu Trang – Tùng có tìm được con gái bị mất tích, và mối quan hệ giữa Vân – Sơn sẽ đi về đâu?
Theo:Chang/ we25

You may also like

SỐC: Cầu thủ Văn Thanh mắc bệnh hiểm nghèo, ngày uống 1 viên thuốc 3 triệu chống chọi suốt 3 năm ròng rã

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu